0968.266.266

Người yêu lộ “bí mật” khi thám tử vào cuộc!

Hôm đó anh Việt tìm đến công ty thám tử với vẻ mặt hốc hác, khi anh kể cho thám tử nghe câu chuyện của mình, anh luôn nhắc đi nhắc lại câu hỏi không biết anh đã làm sai chuyện gì? Tại sao người yêu anh lại không tin anh? Chuyện của anh Việt có lẽ là một câu chuyện khiến nhiều người phải shock khi biết được sự thật.

Cuộc tình chớp nhoáng

Lần đầu anh Việt gặp cô là ở một quán bar. Anh bị thu hút bởi vẻ phóng khoáng của người yêu mình. Đôi mắt xanh sâu thẳm như hồ nước mùa thu, hàng mi cong vút. Anh chủ động mời Tayloe một ly rượi. Tayloe rất vui vẻ tiếp nhận, họ vui vẻ cùng nhau và sau đó đường ai nấy về, anh cũng không chủ động giữ phương thức liên lạc vì cho rằng đây chỉ là một cuộc vui nho nhỏ mà thôi.

Nhưng duyên trời định sẵn, một tuần sau họ gặp nhau ở công ty của anh. Tayloe đến tham gia trải nghiệm tuần lễ văn hóa dân gian Việt Nam, anh hôm đó được giao nhiệm vụ quản lý kiêm MC cho buổi lễ khai mạc. Thấy cô, tim anh đập thình thịch, sau khi hết phần việc của mình anh tranh thủ chạy lại chỗ cô. Cô nói cô sẽ ở lại Việt Nam một thời gian nữa vì rất thích văn hóa Việt.

Anh nhanh chóng xin số điện thoại và kết bạn facebook với cô. Anh chủ động bày tỏ mong muốn làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí cho cô dạo chơi khắp Sài Gòn.

Sau vài lần đi chung, cả hai thân thiết và phát sinh tình cảm, từ nắm tay, ôm ấp đến hôn môi. Đã đi ra nước ngoài nhiều nên tư tưởng của anh cũng rất thoáng với chuyện quan hệ nam nữ. Nhưng cô kiên quyết từ chối khi anh muốn gần gũi thêm.

Hành trình dọn về “sống chung”

Anh rất tôn trọng cô và mong muốn xác lập một mối quan hệ vững chắc. Anh đề nghị cô có thể sống luôn ở Việt Nam vì văn hóa Việt rất hợp với Tayloe. Cô gật đầu ở lại và mong muốn sống ở Việt Nam cùng anh.

Hai người sống chung rất hòa hợp, cô đã xin vào làm một ở một trung tâm tiếng anh. Mỗi cuối tuần anh đều dẫn Tayloe đi chơi, lần nào cũng khiến cô thích thú reo lên “amazing”.

Tuy nhiên, cũng như trước khi anh muốn làm chuyện giường chiếu với cô, cô luôn từ chối và viện đủ lý do. Ban đầu anh cho rằng chuyện này cũng không có gì bất ổn, anh sẽ đợi cô sẵn sàng. Nhưng càng ngày anh càng cảm thấy rất lạ, mỗi lần ôm hôn cô đều rất chủ động, không có chút rụt rè nào, dù là nơi công cộng hay ở nhà.

Trong một lần cô đi tắm để quên quần áo, anh nghĩ mình đã sống chung như vợ chồng thế này thì còn gì ngại ngùng nữa nên anh không gõ cửa mà trực tiếp mang quần áo vào cho cô. Thấy anh, cô hốt hoảng xoay lưng lại phía anh và đuổi anh ra ngoài. Anh bị bất ngờ nhưng lại thấy hành động của mình cũng có phần bất lịch sự vì thế anh nhanh chóng đi ra ngoài.

Anh tự nhủ, có lẽ trên người cô có vết sẹo hay gì đó nên không muốn anh thấy. Và tự trách mình có lẽ đã khiến cô phải mặc cảm.

Từ ngày đó, anh đều ám chỉ anh yêu cả con người cô, bất kể là tâm hồn hay vẻ bề ngoài, vì thế anh càng để ý chăm chút cho cô từng tí. Mỗi lúc như vậy, cô đều trầm lặng rồi ôm anh nói cô cũng yêu tất cả con người anh. Tuy nhiên anh phát hiện ra cô càng ngày càng cảnh giác, đi tắm vẫn luôn khóa cửa trong cẩn thận.

Anh cảm thấy rất khó hiểu và chắc chắn một điều rằng cô có điều gì đó giấu giếm anh. Anh chợt cảm thấy anh quá vội vàng khi quyết định sống chung với cô mà chưa hiểu gì về cô. Vì thế anh quyết định tìm đến văn phòng thám tử tư nhờ điều tra thân phận của Tayloe, anh muốn biết xem cô đang che giấu anh điều gì.

Quá trình điều tra của thám tử tư

Khi nhận hồ sơ của Tayloe từ anh Việt, thám tử nể phục lối sống “Tây hóa” của anh vì tập hồ sơ chỉ vỏn vẹn vài cái ảnh chụp chung, tên trung tâm tiếng anh Taylor đang làm, ngày sinh nhật, một vài sở thích của Tayloe mà thôi. Đến tên họ đầy đủ của người yêu mình anh Việt cũng chưa hề biết.

Lập phương án tiếp cận:

Thám tử quyết định, đích thân một mình anh sẽ đảm nhận vụ việc này. Vì thông tin anh Việt cung cấp rất còn mơ hồ, nếu có phát sinh thêm tình tiết phức tạp sẽ điều động hai nhân viên nữa hỗ trợ.

Triển khai phương án:

Ngay ngày thứ hai sau tuần anh Việt đến văn phòng, thám tử xuất phát đến đầu ngõ nhà anh Việt, sau đó đi theo xe anh Việt chở Tayloe đến trung tâm của cô. Tại đây, sau khi anh Việt rời khỏi. Anh lập tức tiếp cận Tayloe, giả vờ làm phụ huynh học sinh để được cô tư vấn vừa tiện thể thăm dò thông tin của cô. Cùng Taylor đi vào trung tâm, nhìn cô giao tiếp với mọi người, nhìn cô giảng bài. Mọi thứ đều bình thường. Vì thế anh ra về để suy nghĩ bước tiếp theo.

Ngày thứ năm, anh có hẹn với Tayloe, cô nói mình không có buổi dạy nên hẹn anh ở bên ngoài một quán cà phê rất xa cả chỗ ở hay trung tâm của cô. Anh rất tò mò tại sao cô phải đến tận nơi này, sau khi nói chuyện về khóa học xong, anh chào cô ra về. Tuy nhiên, anh ở lại âm thầm theo dõi cô.

Anh thấy cô đi vào một con ngõ nhỏ gần đó, anh rút bộ máy ảnh mini đồ nghề ra chụp vài tấm, càng đi theo Tayloe vào sâu, anh càng cảm thấy lỗ chân lông của mình dựng lên, điều này chứng tỏ tiếp theo sẽ là một sự kiện mấu chốt là cánh cửa quan trọng để vén màn sự việc. Quả thực, bản năng nghề nghiệp của anh đã đúng.

Kết quả điều tra bất ngờ của thám tử tư

Ngày trả kết quả, anh Việt ôm đầu vì bàng hoàng trước sấp ảnh mà thám tử tư cung cấp. Anh thấy mình như không còn ở Trái Đất nữa, trước nay anh vẫn luôn miệng tự nhận mình là một trai thẳng nhưng khi thấy hình ảnh, anh biết mình đã yêu phải một người con trai khác, anh thấy Tayloe đi vào một bệnh viện chuyển giới. Anh chợt nhớ tới những lần Tayloe về sớm nằm bẹp người trên giường vì mệt nhưng cô nói là do đi dạy mệt quá… Anh lại tờ giấy photo hộ chiếu của Tayloe, trên đó là tên và hình ảnh của một người vừa lạ vừa quen, dòng chữ “Male” đập mạnh vào mắt anh. Anh không biết mình sẽ phải đối mặt với tình yêu này như thế nào, về nhà gặp mặt “cô” như thế nào. Anh thẫn thờ cầm xấp ảnh lững thững bước ra cửa văn phòng thám tử.

Thám tử tư nghĩ rằng chắc hẳn anh Việt đang ở vào giai đoạn nồng cháy nhất của tình yêu nên nhận kết quả này khiến anh ngỡ ngàng. Tuy nhiên, nếu anh biết muộn hơn hoặc sớm hơn, có thể tình yêu của anh dành cho Tayloe sẽ khác… nhưng không ai có thể biết được điều đó.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử Detective World (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

** Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ gìn bí mật và danh dự cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.