0968.266.266

Nhà đầu tư may mắn

Đọc xong tài liệu tôi ngước lên hỏi anh:

– Vậy anh cần thám tử DW hỗ trợ anh vấn đề gì?

Anh trả lời:

– Vợ chồng tôi muốn nhờ thám tử giúp chúng tôi điều tra, xác minh về Công ty Bất động sản này – chủ đầu tư dự án nhà ở trong tài liệu mà các anh vừa đọc xong. Vì tôi sắp đầu tư vào dự án này bằng một Hợp đồng gọi là Hợp đồng góp vốn đầu tư nhà ở hình thành trong tương lai.

Vợ chồng anh Hà và chị Chi có kha khá vốn nhàn rỗi từ việc đầu tư kinh doanh trong một số lĩnh vực. Nay thấy thị trường bất động sản “béo bỡ” nên vợ chồng anh định nhảy vô xin một chân làm “đại gia bất động sản”. Vợ chồng anh chị đến với Công ty Thám tử DW với một tâm thế rất bình thản vì anh chị chẳng có một câu chuyện buồn nào. Anh Hà và chị Chi đến đây muốn nhờ thám tử chúng tôi thu thập một số thông tin làm cơ sở để đưa ra một quyết định đầu tư khá lớn. Số tiền mà anh chị dự bung ra gần 6 tỷ đồng cho 3 căn hộ (tầm 2 tỷ đồng/1 căn) của một dự án xây dựng nhà ở thương mại đang phân lô bán nền. Tài liệu mà anh chị đưa cho chúng tôi gồm 1 bộ giấy tờ photo gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án, Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng dự án nhà ở của cơ quan Nhà nước, một Hợp đồng mẫu về mua bán nhà ở của Công ty này nhưng thuộc dự án khác (anh chị nói để tham khảo), một số giấy tờ về thông tin Chủ đầu tư cùng với một thư ngỏ mời gọi góp vốn đầu tư nhà ở. Trong đầu tôi chợt nghĩ, có lẽ anh này cũng quen biết những người có “máu mặt” trong các cơ quan Nhà nước vì có vài thông tin “nhạy cảm” của Chủ đầu tư anh cũng nắm trong tay. Công ty chúng tôi ký Hợp đồng thuê dịch vụ thám tử với anh Hà với nội dung chính điều tra, xác minh thông tin về chủ đầu tư và dự án nhà ở mà anh Hà sắp đầu tư. 

Sau khi vợ chồng anh Hà ra về, chúng tôi tra ngay thông ty về Công ty Bất động sản này thì không có gì phải nghi ngờ vì Công ty vẫn còn hoạt động bình thường: có đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp, có mã số doanh nghiệp đầy đủ,…Bằng nghiệp vụ của mình, chúng tôi tiếp tục điều tra về việc chấp hành nghĩa vụ đóng thuế của doanh nghiệp. Chúng tôi phát hiện một con số nợ thuế đáng để vợ chồng anh Hà nói “tạm biệt” với vụ đầu tư này. Những lần điều tra, xác minh thông tin tiếp theo của chủ đầu tư, chúng tôi được biết Công ty này đang dính vào một vụ tranh chấp đất đai đang được hòa giải tại UBND phường Bình Đa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai – là nơi xây dựng dự án nhà ở mà vợ chồng anh Hà dự định đầu tư. Mấu chốt là đây! Nó chính là manh mối để chúng tôi hoàn thành công việc sớm nhất có thể. Thám tử DW lần tìm ra rất nhiều thông tin đắt giá đến từng xen- ti-mét đối với nhiệm vụ mà khách hàng đã giao cho chúng tôi. Thì ra chủ đầu tư này thuộc “hàng dởm”, công tác bồi thường chưa xong hoàn toàn, đất chưa sạch,…mà đã phân lô bán nền rồi. Một số hộ dân thuộc đối tượng đền bù thiệt hại về đất có đơn đề nghị rần rần trên phường. Rồi có khi mai mốt là đơn khiếu nại, đơn kiện cũng nên. Thu thập thêm một số thông tin liên quan nữa, chưa hết thời gian thỏa thuận trong Hợp đồng thuê dịch vụ thám tử, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Nhấc máy lên gọi cho anh Hà, vợ chồng anh nhận kết quả và vui vẻ cảm ơn đội ngũ thám tử DW. Anh chốt lại một câu:

– Thật hú vía, 6 tỷ đồng còn nằm trong tay vợ chồng chúng tôi. Những vụ đầu tư lớn thế này cần thuê thám tử để đi trước một bước vì trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra được. Tôi cảm thấy mình may mắn hơn rất nhiều nhà đầu tư khác.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.