0968.266.266

NHÂN CHỨNG BỊ BỎ QUÊN

Một luật sư rất nổi tiếng của Đoàn luật sư TP. HCM đến Công ty thám tử DW. Anh ấy muốn trao đổi với tôi về một tai nạn giao thông mà thân chủ của anh ấy đang phải đối mặt với mức án tù tương đối cao chỉ vì những lời khai không có nhân chứng hoặc có quá ít chứng cứ có lợi cho thân chủ của anh ấy. Tuy nhiên, theo luật sư phân tích khi anh ấy phục lại hiện trường thì sự việc khớp với lời khai của thân chủ nhưng luật sư không đủ chứng cứ để chứng minh. Anh nhờ dịch vụ thám tử DW đi thu thập điều tra những chứng cứ còn xót lại, nhân chứng bị bỏ quên. Có như vậy, thân chủ của anh mới có cơ hội giảm nhẹ hình phạt. Khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ thám tử tư với luật sư, chúng tôi hiểu rằng thám tử DW đang mang trên mình một nhiệm vụ rất quan trọng vì nó liên quan đến phán quyết về tội danh của một con người.

Theo thông tin luật sư cung cấp thám tử DW được biết, vụ tai nạn xảy ra cách đây 2 tuần, ngưòi gây tai nạn là tài xế lái xe container đã làm chết một nữ học sinh cấp 3. Thời gian xảy ra tai nạn là buổi sáng lúc cô bé đang đi xe máy phân khối 50Cc đến trường đi học. Những người dân ở khu vực xảy ra tai nạn đều nói lỗi do tài xế rẽ phải không quan sát cẩn thận nên trong lúc rẽ đã cuốn chiếc xe đạp ngã vào gây ra cái chết thương tâm cho cô học trò nhỏ. Ngay sau đó anh Tùng, tài xế đã bị giam xe để điều tra nguyên nhân và mời về cơ quan công an để lấy lời khai. Sau khi điều ra, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can anh Tùng về tội điều khiển phương tiện giao thông gây chết người. Nhận nhiệm vụ, thám tử DW đã nhờ sự giúp sức của một vài đồng nghiệp người quen chuyên phục lại hiện trường, phân tích các tình huống xảy ra. Ngoài ra, đội thám tử còn tăng cường lực lượng tản ra xung quanh hiện trường để thu thập thêm chứng cứ, nhân chứng còn xót lại. Hơn một tuần làm việc hết công suất nhưng thám tử chỉ thu thập được một vài chứng cứ nhưng rất yếu để luật sư có thể biện hộ bào chữa cho anh tài xế giảm án. Nhưng phiên tòa xét xử sắp diễn ra rồi, thám tử DW đang cố gắng hết sức và chúng tôi cố gắng lần tìm thêm manh mối. Thật may một hôm sau đó, trong lúc thám tử đang thực hiện nhiệm vụ, có một anh thanh niên dừng xe bên đường và tiến gần đến chúng tôi. Anh bảo chính anh là người nhặt chìa khóa xe của cô bé, anh có đưa nó cho cán bộ phong tỏa hiện trường nhưng sau đó không thấy ai mời anh lên làm chứng cả nên anh cũng quên bẵn đi chuyện này. Hôm nay anh có dịp đi ngang qua thấy đồng thì ghé lại xem thử, Người ta nói hay không bằng hên mà, như một cơn rào tưới mát cả mảnh đất khô hạn, cằn cỗi. Thám tử DW như được tiếp thêm sức mạnh. Anh là nhân chứng duy nhất chứng kiến cô bé vượt mặt tài xế và do cả 2 cùng rẽ trái, anh Tùng rẽ trước nên chiếc xe nhỏ bé của cô bị hút vào gầm vì cô bé đi rất gần chiếc xe, một phần là tài xế không thấy, kể ra cũng có lỗi do nạn nhân. Tuy lời khai của nhân chứng chỉ được xem xét không có giá trị cao nên đây cũng là một tình tiết để cơ quan điều tra chính xác hơn về vụ tai nạn và cũng là tình tiết quan trọng cho luật sư khai thác bào chữa cho anh tài xế đáng thương này.

 Thám tử DW rất vui vì đã tìm được nhân chứng bị bỏ quên và có lợi cho thân chủ khách hàng của chúng tôi. Các thám tử luôn cầu nguyện cho anh tài xế được hưởng mức án thấp nhất để anh Tùng còn về lo cho vợ và 2 con của anh vì “bác tài” ấy chính là trụ cột duy nhất trong gia đình. Tôi nghĩ mà tiếc thương cho 2 số phận, một người đã ra đi – cô bé, còn người kia vướng vào vòng lao lý chỉ vì một tai họa từ trên trời giáng xuống.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.