0968.266.266

Nhờ công ty thám tử điều tra gian lận bảo hiểm và tín dụng, bố vợ cao tay lật mặt chàng rể đào mỏ

Bén duyên với nghề bảo hiểm nhờ gia đình nhà vợ

Hùng và Lan cưới nhau đã được ba năm. Trước kia, hồi chưa lấy vợ, Hùng là chàng sinh viên mới ra trường chẳng có gì trong tay. Chỉ tốt nghiệp đại học hạng ba, không xin được việc làm, cả ngày Hùng loanh quanh chạy vài chuyến grab, dạy vài ca gia sư. Cuộc sống bấp bênh và chẳng có tương lai. Cuộc đời chỉ sang trang mới kể từ ngày Hùng cưới Lan. Bố Lan là sếp lớn của công ty bảo hiểm. Cũng chính bởi vậy nên ngày ấy Hùng mới nhắm tới Lan, bày đủ trò để đeo bám tán tỉnh đưa cô vào lưới tình. Sau khi kết hôn, nghiễm nhiên Hùng được bố vợ giới thiệu vào làm ở công ty bảo hiểm của mình. Mang cái danh con rể sếp lớn, con đường thăng tiến của Hùng hiển nhiên vô cùng rộng mở, chẳng mấy năm đã lên tới chức trưởng phòng.

Bố vợ cảnh giác thuê thám tử điều tra con rể

Lăn lộn bao nhiêu năm mới có được vị trí như ngày hôm nay, bố Lan là người lão làng và luôn luôn đề cao cảnh giác. Kể từ ngày Hùng nhậm chức, ông vẫn luôn quan sát và không bao giờ buông lỏng đề phòng với người con rể này. Thế nhưng Hùng lại chẳng hay biết gì, cứ ngỡ bao công sức của mình đã đến ngày hái quả ngọt, ngay lập tức cấu kết cùng các đồng nghiệp khác thực hiện hành vi gian lận hòng chiếm đoạt tài sản. Để cảnh giác con rể, bố vợ đã thuê công ty thám tử Detective World điều tra, theo dõi và xác minh tất cả những hành vi của Hùng kể từ ngày nhậm chức.

Vạch trần hành vi gian dối và cái kết đắng cho kẻ thủ đoạn

Trước hết, công ty tiến hành rà soát lại tất cả hồ sơ bảo hiểm đã thanh toán và báo cáo tài chinh của công ty. Đồng thời cũng theo dõi sát sao các cuộc hẹn gặp mặt hay giao dịch bí mật của Hùng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, phía thám tử nhanh chóng nhận ra những khác thường của giấy tờ và sự khuất tất trong hành vi của Hùng. Họ bắt đầu mở rộng điều tra từ những mối quan hệ mà Hùng gặp gỡ, xác minh tính đúng đắn của những hồ sơ bảo hiểm. Khi tất cả mọi chuyện được sáng tỏ, mọi chuyện không ngoài dự đoán của bố Lan. Kể từ khi nhậm chức mới đến nay, Hùng và một số đồng nghiệp khác trong công ty ông đã cấu kết với vô số người mua bảo hiểm để ngụy tạo hồ sơ, đánh giá mức độ tổn thất cao hơn nhiều so với thực tế. Các báo cáo tài chính được gửi cho ông cũng bị hắn và đồng bọn động tay sửa chữa qua. Thậm chí, thời gian gần đây khi chu trình gian lận đã mượt mà hơn, bọn chúng còn có sự thông đồng, giúp đỡ của các đối tượng bên ngoài làm giả biên bản tai nạn giao thông hoặc giả bệnh án,… Nhờ những hành vi này Hùng và đồng bọn đã trục lợi từ công ty lên tới hàng chục tỷ đồng trong một khoảng thời gian ngắn.

Lúc này đây khi đã biết toàn bộ thủ đoạn gian lân của Hùng, bố Lan không còn gì nghi ngờ về bản tính gian xảo tham lam của con rể. Ông biết con gái mình đã chọn nhầm người, và càng quyết không tha cho một kẻ lợi dụng con gái mình để tư lợi. Ông đã gửi tất cả những chứng cứ, tài liệu mà công ty thám tử thu thập được cho Công an. Đồng thời ông cũng ngay lập tức đuổi việc Hùng, sắp xếp buổi họp gia đình khẩn cấp để yêu cầu con gái ly hôn. Vây là chỉ trong một hai ngày ngắn ngủi, Hùng mất tất cả, cuộc sống giàu sang đang có bỗng chốc hoàn toàn sụp đổ. Không chỉ vậy, Hùng còn phải hoàn trả lại toàn bộ số tiền gian lận trục lợi được đó và đối mặt với một án tù trước mắt. Một cái kết hoàn toàn xứng đáng cho kẻ gian lận. Bố Lan thì cảm thấy thật may mắn khi thuê công ty thám tử, nhờ đó mà ông xóa bỏ được một con ong tay áo ngày ngày túc trực trong nhà mình.

Detective World sẵn sàng giúp bạn thu thập bằng chứng vững chắc để loại bỏ hành vi gian lận bảo hiểm hoặc gia lận tín dụng, bảo đảm an toàn về mặt pháp lý những người có liên quan.

Quý khách khi có nhu cầu vui lòng liên hệ đến Hotline (086.6226.668 hoặc 086.6336.668) để nhận được tư vấn và hỗ trợ của Thám tử DW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.