0968.266.266

Nhờ thám tử điều tra, vợ phát hiện bộ mặt “khác” của người chồng bao lâu nay

Đội thám tử nhà Detective World được thuê theo dõi anh Hùng – chồng chị Lan, theo chị là chồng chị dạo gần đây rất hay lạnh nhạt với chị. Đội thám tử đã bắt tay vào hành động ngay và phát hiện anh Hùng đang lâm vào nhiều tệ nạn xã hội, nếu không được ngăn cản kịp thời sẽ để lại nhiêu hệ lụy. Biết đựơc tin chị Lan rất sốc về tình cảnh của chồng mình hiện tại.

Lý do chị Lan phải thuê thám tử để theo dõi chồng mình

Cưới nhau được 2 năm nhưng vợ chồng anh Hùng và chị Lan vẫn chưa có với nhau mặt con nào. Nguyên nhân là do căn bệnh đau cổ tử cung kinh niên của chị Lan nhưng anh Hùng lại là con trưởng nên hai người cũng đã có không ít lần cãi nhau về chuyện này.

Dạo gần đây chị Lan cảm thấy chồng có nhiều biểu hiện lạ với mình hơn: lạnh nhạt hay cáu gắt và còn đi làm về muộn hơn trước rất nhiều. Vì lo cho hạnh phúc gia đình chị Lan quyết định thuê đội thám tử nhà DW bị mật theo dõi chồng của chồng.

Nhận được thông tin của chị Lan đội thám tử nhà DW bắt đầu vào hành động ngay lập tức. Bằng những chuyên môn và nghiệp vụ của mình chỉ sau 4 ngày đội thám tử đã đưa ra những bằng chứng xác thực về những tệ nạn mà anh Hùng đang gặp phải dạo gần đây.

H2: Quá trình theo dõi anh Hùng

Ngày đầu tiên, đội thám tử nhà DW bắt đầu hành động theo dõi anh Hùng. Buổi sáng anh vẫn đến công ty đi làm bình thường và dường như không có chuyện gì xảy ra. Đến 5 giờ chiều khi tan ca làm, đội thám tử phát hiện anh đi nhậu với bạn đồng nghiệp tại một quán lẩu. Sau khi ăn uống xong xuôi đám bạn của anh vào một quán karaoke gần đó và hát hò đến 8 giờ tối thì bắt đầu ra về. Về đến nhà, anh bảo chị Lan hôm nay tăng ca anh đi làm về muộn và đã ăn cơm tại công ty, vậy là chị Lan lại phải lủi thủi ăn một mình.

Đến ngày thứ hai, anh Hùng vẫn đến chiếc xe quen thuộc đi làm như ngày thường. Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho đến lúc tan ca làm. Tối nay anh Hùng không đi với đồng nghiệp như hôm trước nữa, mà anh đi với một cô gái lạ mặt. Đội thám tử nhà DW quyết định bí mật đi theo để điều tra rõ về hai người.

Anh Hùng và cô đi nói chuyện có vẻ bàn bạc về chuyện gì đó ở trong một quán rượu nhỏ. Sau đó hai người tiếp tục đi vào một quán karaoke rất tối ở trong ngõ tắt. Họ ở trong đó khoảng 30 phút thì đội thám tử nhà DW quyết định giả danh khách hàng vào quán hát và phát hiện ra anh Hùng đang chơi bời với rất nhiều các cô gái sử dụng rượu bia và các chất kích thích khác. Hành động của anh Hùng đã được đội thám tử nhanh chóng quay hình và chụp ảnh lại rõ từng chi tiết một.

Đến ngày thứ ba, hành động của anh hùng không thể để thoát khỏi sự theo dõi của đội thám tự anh tiếp tục đi vào quán karaoke cũ mà chơi bời với gái gú và sử dụng các chất kích thích. Đến 8 giờ thì anh về và lại lấy lý do là sếp bắt làm tăng các để qua mặt chị Lan.

Đến ngày thứ tư, hành động của anh Hùng ngày một táo bạo hơn bao giờ hết. Anh bỏ làm cả ngày để đến một club, ăn chơi sa đọa, sử dụng các chất gây nghiện một cách rất chuyên nghiệp. Dường như anh đã bị lún sâu vào con đường tăm tối này.

Kết quả của quá trình theo dõi, điều tra anh Hùng

Sau 4 ngày tích cực theo dõi, điều tra, nhóm thám tử nhà DW đã tổng hợp đầy đủ các dữ kiện, chứng cứ để đi tới kết luận rằng anh Hùng đang ngày một lún sâu vào con đường tội lỗi, ăn chơi sa đọa. Nếu chị Lan không kịp thời ngăn cản thì có thể anh Hùng sẽ không còn con đường quay đầu nữa.

Nguyên nhân của việc này có thể là do 2 anh chị đã không có con mà anh Hùng lại là gia trưởng nên anh cảm thấy áp lực chống chất trên vai. Từ đây, chị Lan phải điều chỉnh lại hành vi của chồng mình và hai vợ chồng cũng cần có những kế hoạch cụ thể trong tương lai để giảm bớt căng thẳng hơn, gia đình được hạnh phúc hơn.

 Trong quá trình theo dõi anh Hùng, nhóm thám tử đã gửi báo cáo đều đặn cho chị Lan để chị hiểu rõ về chồng mình hơn. Chị rất buồn và sốc vì hay tin chồng mình sa đọa.

Đến với Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Dịch vụ thám tử DW. Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch vụ thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Dịch vụ thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Dịch vụ thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Dịch vụ thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về DỊCH VỤ THÁM TỬ, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.