0968.266.266

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lần Đầu Thuê Văn Phòng Thám Tử Chuyên Nghiệp

Nghề thám tử là một nghề đã được cấp phép trên thế giới tuy nhiên ở Việt Nam đây vẫn là một nghề mà chưa được pháp luật công nhận. Vì vậy, mà khách hàng có nhu cầu thuê thám tử thường có rất nhiều thắc mắc. Dưới đây, là những câu hỏi thường gặp khi lần đầu thuê văn phòng thám tử chuyên nghiệp của khách hàng.

Câu trả lời là không, mặc dù nghề thám tử chưa được công nhận là một nghề chính thức nhưng vẫn được cấp phép cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin và điều tra trong lĩnh vực dân sự vì thế bạn không cần lo lắng về sự bất hợp pháp của dịch vụ này.

Từ năm 2007 Bộ  kế hoạch đầu tư ngừng cấp giấy phép đăng ký kinh doanh mới cho các đơn vị, công ty hoạt động trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin. Chính vì vậy các công ty thám tử ra đời sau này thường là hoạt động chui và không có tư cách pháp nhân.

Trong trường hợp bạn chưa chắc chắn về việc thuê văn phòng thám tử có nên hay không, thì tốt hơn là bạn hãy nên gọi tới văn phòng thám tử tư để được tư vấn. Lúc này bạn chưa cần phải cung cấp bất cứ thông tin nào về tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại,… của bạn và người bạn muốn theo dõi. Bạn chỉ cần kể ra hoàn cảnh, tình huống của mình và bạn sẽ được tư vấn miễn phí để có thể tự mình điều tra, xét đoán mà chưa cần nhờ đến thám tử tư. Nếu gặp những ca khó hơn thì việc thuê thám tử tư là điều cần thiết cho bạn để giải tỏa những thắc mắc, nghi ngờ trong lòng bấy lâu nay.

Thuê thám tử theo dõi mất bao nhiêu tiền chắc hẳn sẽ là 1 trong những nỗi băn khoăn với khách hàng. Chúng tôi niêm yết giá theo giá chung đã được quy định và hỗ trợ để đảm bảo khách hàng nào cũng có cơ hội bảo vệ hạnh phúc gia đình mình.

Nếu bạn tìm hiểu trên mạng sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau cho dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình khá rẻ và cũng có thể là khá đắt nhưng không được biết rõ chi tiết tại sao có mức phí 7-15 triệu đó và mức phí đó thực sự hợp lí chưa?

Thay vì thuê thám tử chuyên nghiệp tại sao không thuê một ông xe ôm nào đó ngoài đường theo dõi cho tiện? vừa tiết kiệm được một khoản kinh tế và đỡ phải thủ tục rườm rà. Vậy bạn có chắc chắn rằng ….

Khách hàng là thước đo cho sự sinh tồn và phát triển của công ty. Hiệu quả mang lại  và sự hài lòng của khách hàng sẽ khiến công ty trường tồn hoặc lụi tàn.

100%  thám tử gia nhập công ty được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua hệ thống về tiêu chuẩn, đạo đức chuyên môn của công ty. Các khóa đào tạo nghiệp vụ, tác nghiệp thường xuyên được tổ chức nhằm nâng cao khả năng tác nghiệp và đạo đức cho các thám tử. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp khi sử dụng các dịch vụ thám tử.

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.