0968.266.266

Níu giữ hạnh phúc dù vợ ngoại tình

Hôm đó là một ngày Sài Gòn đầy nắng, người đàn ông 40 tuổi tìm đến văn phòng chúng tôi trong trạng thái đầy tâm tư. Nhấp ly trà chiều, anh lặng lẽ nhìn ra xa xăm, rồi từ tốn kể tôi nghe về câu chuyện của gia đình anh.

Vợ chồng anh đến với nhau từ hai bàn tay trắng, gia đình hai bên không giúp gì, giờ đã có xe, nhà thành phố và nhà cho thuê. Có được như vậy là nhờ việc kinh doanh của anh thuận lợi, song song với sự giúp đỡ của vợ anh. Thời gian này, việc làm ăn không được như trước, chỉ đủ chi phí sinh hoạt cá nhân; tiền dùng cho việc lớn như trả ngân hàng và con cái ăn học là vợ lo. Vì vậy, anh dồn tiền cho vợ đầu tư.

Vợ anh không xinh đẹp nhưng có duyên, hiểu chuyện và biết cách ăn nói. Từ ngày tham gia chơi ngoại hối, chị thường xuyên cầm điện thoại và đi ra ngoài gặp gỡ nhiều bạn bè, đi các event của sàn, thường xuyên đi về khuya, đi chơi với các nhóm bạn, ăn mặc sexy hơn, thậm chí còn đi nâng ngực,… Anh hỏi thì chị bảo là phải đi giao lưu, gặp gỡ để làm ăn, đầu tư, có tiền lo cho con cái ăn học và trả nợ ngân hàng. Hàng tháng, chị vẫn lo lắng đầy đủ các khoản, nên anh cũng không hỏi thêm nhiều, nhưng trong lòng vẫn thấp thỏm, lại có cả ghen tuông.

Chúng tôi nhanh chóng ký hợp đồng dịch vụ thám tử với anh và tiến hành các nghiệp vụ điều tra. Chúng tôi theo chân vợ anh từ nhà, đến các địa điểm vui chơi quen thuộc, từng hàng cà phê, từng quán ăn nhậu… Đến cuối cùng, mọi thứ được phát hiện và lưu giữ ngay tại nhà nhân tình của chị. Đó là một người đàn ông trẻ, ngoại hình ưu nhìn và có lẽ chỉ cần nhìn vào hai người lúc cạnh bên nhau ai cũng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ngày chúng tôi trả kết quả và kết thúc hợp đồng, anh nhìn từng bức hình một cách đầy đau khổ, nhưng cũng đầy tiếc nuối, day dứt.

“Anh và cô ấy có hai đứa con, bé đầu 10 tuổi, bé sau gần 3 tuổi. Anh vẫn muốn cô ấy là vợ anh, là mẹ của các con anh…”

Hôm ấy, nhìn bóng dáng anh bước ra khỏi văn phòng, chúng tôi, mỗi người đều nặng trĩu trong những tâm tư riêng. Bao nhiêu lần điều tra ngoại tình như những lần thêm khắc sâu vào lòng mỗi người thám tử ý niệm sâu sắc hơn về việc giữ gìn hạnh phúc gia đình….

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.