0968.266.266

NUÔI ONG TAY ÁO

Một buổi chiều, thám tử DW nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông. Đó là ông John Trần, 50 tuổi, đã từng giữ vị trí Chủ tịch HĐQT của một Công ty cổ phần cỡ lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Và việc mà thám tử DW đã làm được cho ông John là chúng tôi đã giúp ông ấy tìm ra kẻ phản bội đã làm đảo lộn Công ty. Nhưng điều ngạc nhiên hơn “con sâu” đó không ai khác chính là người thân cận nhất, trợ lý của ông John – anh Huy.

Chúng tôi đã điều tra ra được chính tên trợ lý đặc biệt của ông John đã tiếp tay cho kẻ xấu, qua mặt được ông John và các cổ đông khác một cách ngoạn mục. Công ty ông John đang huy động vốn cho dự án nhà ở thương mại hơn 3.000 tỷ và tập đoàn Ehain đã nhảy vào sẵn sàng rót 82% vốn để Công ty cổ phần của ông John có kinh phí triển khai dự án trong năm sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định. Đóng vai một đại gia đầu tư, Ehain không ngại bỏ ra 10 % vốn để đặt cọc, tạo niềm tin với ông John và cả các cổ đông khác. Các bên dự định tiến trình góp vốn là sau thành lập pháp nhân mới, các bên sẽ góp đủ vốn. Với những lời ma mị của anh Huy, ông John hết sức tin tưởng về thế mạnh tài chính của Ehain. Kể từ ngày chuyển tiền, Ehain biệt tích gần 02 năm. Số tiền đặt cọc của Ehain vẫn treo, dự án của Công ty ông John vẫn chưa triển khai được. Thì ra Ehain đang bắt tay với Huy hãm hại John khiến dự án của ông ta vẫn chưa triển khai được. Vậy Ehain là thật sự là một doanh nghiệp như thế nào? Ông Jonh đã đến Công ty thám tử DW và yêu cầu cung cấp dịch vụ thám tử xác minh thông tin của doanh nghiệp, khi đó ông vẫn chưa biết mình đã “nuôi ong tay áo”.

Bằng nghiệp vụ của mình và các mối quen biết, chúng tôi đã nhờ xác minh bước đầu các thông tin hoạt động của Ehain thì kết quả cho hay Ehain là một pháp nhân Hàn Quốc. Đó chỉ là một doanh nghiệp nhỏ, lẻ không phải tập đoàn lớn mạnh như Ehain “vỗ ngực xưng tên” tại Việt Nam. Anh Huy và Ehain quen biết nhau thông qua quan hệ hợp tác kinh doanh. Tay trợ lý này từ lâu đã ủ mưu phản bội ông John vì vậy chỉ cần có thời cơ là anh này có thể làm bất cứ điều gì để hạ bệ sếp mình. Anh Huy đã biết Ehain từ lâu đã muốn sang đầu tư tại Việt Nam và dự án của sếp mình chính “miếng bánh” ngon nhất để giới thiệu cho Ehain. Và anh Huy cũng liệu trước rằng nếu Ehain tham gia vào dự án này thì với tư cách một nhà đầu tư nước ngoài “dởm” mà thôi vì Ehain đang còn phải thi hành Quyết định của Tòa án Seoul về việc phải trả số tiền nợ và lãi hơn 200 tỷ đồng Việt Nam cho Bustan – chủ nợ của Ehain (về thông tin này chúng tôi không tìm hiểu sâu vì ngoài phạm vi nhiệm vụ thám tử DW được giao). Nhưng hắn vẫn đẩy thuyền để sếp và Ehain tiến lại gần nhau hơn theo kế hoạch của mình. May sao ông John đã tìm đến Công ty thám tử để kịp biết hết toàn bộ đầu đuôi sự việc. Ông John hiện giờ đang bị thiệt hại nặng nề do dự án đang treo chưa có vốn để đầu tư nhưng ông còn bị suy sụp hơn khi biết người trợ lý thân cận nhất đã phản bội mình.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.