0968.266.266

Sự cần thiết khi thuê dịch vụ thám tử

Hiện nay, không có một khái niệm chính xác cho DỊCH VỤ THÁM TỬ nhưng có thể hiểu nôm na Dịch vụ thám tử là dịch vụ thuê thám tử (có thể là một cá nhân hoặc một tổ chức) để điều tra, giám sát, theo dõi một đối tượng nhằm mục đích tìm kiếm, xác minh thông tin một cách độc lập theo yêu cầu của bên thuê dịch vụ thám tử.

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, sự hiểu biết về thông tin như là một hạt cát giữa sa mạc, do đó Ddịch vụ thám tử với các mối quan hệ rộng và không bị hạn chế về nguồn lực có thể đáp ứng các yêu cầu thông tin của Khách hàng.

Đối với các doanh nghiệp, các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của việc ra các quyết định kinh doanh chính xác, phù hợp và kịp thời phụ thuộc rất lớn vào chất lượng các thông tin sẵn có (tính chính xác, khách quan, đầy đủ, liên quan). Có nhiều thông tin mà doanh nghiệp không thể thu thập và tìm kiếm được mà phải cần đến Dịch vụ thám tử như trong một số trường hợp sau:

  • Trong quá trình vận hành doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn với hàng nghìn nhân viên trở lên với cơ cấu tổ chức phức tạp, bản thân nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp không thể tự mình giám sát trực tiếp từng khâu, từng nghiệp vụ và từng con người do bị hạn chế về nguồn lực (kỹ năng, thời gian, không gian, nhân sự, mối quan hệ…). Do đó, doanh nghiệp cần đến Dịch vụ thám tử để tìm kiếm, xác minh thông tin cho mục đích của doanh nghiệp.
  • Khi có dự định ký kết một hợp đồng thương mại hoặc đầu tư với giá trị giao dịch lớn và một sai sót có thể đẩy doanh nghiệp của bạn đến bờ vực phá sản và hầu hết các thông tin quan trọng về đối tác, đối thủ cạnh tranh là thông tin được áp dụng các biện pháp bảo mật ở nhiều cấp độ, rất khó tiếp cận đối với người bên ngoài hoặc một người không có kỹ năng điều tra, thu thập thông tin. Do đó, việc thuê dịch vụ thám tử có khả năng thực hiện công việc này khi phải thực hiện một giao dịch kinh doanh, đầu tư có giá trị lớn là điều thiết yết.
  • Khi doanh nghiệp phát hiện ra hành vi cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ mà sự giúp đõ của các cơ quan thực thi pháp luật không thể có đủ nguồn lực để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp thì Dịch vụ thám tử có thể giúp doanh nghiệp thu thập các chứng cứ.
  • ….

Xem chi tiết: Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

Đối với các cá nhân, với sự hiểu biết về các thông tin hạn hẹp thì việc cần xác minh, thu thập hay tìm kiếm thông tin của một đối tượng là rất khó khăn. Hơn nữa, trong một vài trường hợp bạn không thể “ra mặt” để trực tiếp tìm kiếm thông tin và bạn cũng không đủ thời gian để thực hiện việc xác minh, tìm kiếm thì Dịch vụ thám tử là một lựa chọn không thể nào tốt hơn. Dịch vụ thám tử sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Là một tổ chức kinh doanh dịch vụ thám tử chuyên nghiệp với mạng lưới các điều tra viên, thám tử và cộng tác viên rộng khắp, DW trong mọi trường hợp luôn chủ động trong việc huy động được các nguồn lực trong việc thu thập các thông tin lý lịch cá nhân, tổ chức không phụ thuộc vào sự hạn chế về thời gian và không gian thực hiện công việc.

Bằng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, Dịch vụ thám tử DW hoàn toàn có thể tự tin song hành cùng các doanh nghiệp, giúp đỡ các doanh nghiệp ngày một phát triển cũng như luôn đồng hành cùng với các khách hàng cá nhân. Chúng tôi tạo ra những giá trị cốt lõi với yếu tố bền vững, điều này giúp cho doanh nghiệp của khách hàng phát triển mạnh theo hướng hoàn toàn trong sạch.

Dịch vụ thám tử DW cam kết mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ thám tử doanh nghiệp tốt nhất với chi phí phù hợp.

Dịch vụ thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Dịch vụ thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.