0968.266.266

Sự thật hàng hóa của đối thủ

“Thương trường là chiến trường”, một câu nói hoàn toàn chính xác trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triền phải không ngừng đưa ra những sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vấn đề về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện dưới nhãn mác của công ty là chuyện không hề hiếm gặp.

Cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm bà Mỹ tại Hồ Chí Minh đang được người tiêu dùng tin dùng và doanh số sản phẩm bán hàng ngày càng tăng nhanh. Công việc đang “phất” như diều gặp gió, mọi viêc thuận lợi, các máy móc dây chuyền công nghệ mới, hiện đại hơn được công ty mạnh dạn mua từ Hà Lan và đồng thời mở rộng quy mô sản xuất của công ty, xây dựng thêm các nhà xưởng, nhà kho hàng ngàn mét vuông…

Bất ngờ, bà Mỹ thấy trên thị trường xuất hiện sản phẩm có hương vị, thành phần, mẫu mã và kiểu dáng giống như sản phẩm của Công ty và thu hút được nhiều khách hàng. Bà Mỹ triệu tập một cuộc họp ban giám đốc bất thường. Bà cho rằng trên thị trường không thể có 2 nhãn sản phẩm mà cùng hương vị, thành phần, kiểu dáng giống nhau tuyệt đối do 2 cơ sở cùng sản xuất ra như vậy. Sau nhiều cuộc họp và các phương án tìm kiếm thu thập thông tin trên thị trường, Công ty của bà Mỹ vẫn chưa tìm ra nguồn gốc đối với vấn đề trên. Ngay lập tức, bà Mỹ tìm đến dịch vụ thám tử doanh nghiệp để tìm sự trợ giúp.

Qua phân tích và đánh giá tình hình thực tế của Công ty bà Mỹ, các thám tử đã nhanh chóng tìm ra cơ sở “cạnh tranh”. Thám tử Hoàng và Hùng – hai trong số các thám tử nghiều kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ được cử thâm nhập cơ sở đối thủ của bà Mỹ.

Hoàng và Hùng nhanh chóng lên kế hoạch thâm nhập cơ sở đối thủ để tìm hiểu. Nhưng kế hoạch nộp đơn làm công nhân bị thất bại khi bị quản lý dây chuyền sản xuất do công ty không có nhu cầu tuyển dụng tại thời điểm các thám tử nộp đơn.

Một thời gian tìm hiểu và thu thập thông tin, Hoàng và Hùng biết được quy trình sản xuất của nhà xưởng đối thủ rất nghiêm ngặt, không có ai được vào khu vực sản xuất trong quá trình sản xuất sản phẩm từ 7 giờ 30 phút sáng đến 5 giờ chiều. Đến thời gian tan ca, tất cả công nhân mặc cùng một màu đồng phục ra khỏi xưởng sản xuất. Mọi quy trình sản xuất sản phẩm đều được quản lý dây chuyền yêu cầu tất cả các công nhân, nhân viên không được tiết lộ ra bên ngoài…

Đánh giá đây là trường hợp khó, các thám tử thay đổi phương án gián tiếp thông qua việc tiếp cận một công nhân nữ là chị Hằng. Hoàng và Hùng đã khéo léo dàn cảnh va chạm và dùng kỹ năng của mình để chiếm được niềm tin của cô công nhân trẻ. Qua thời gian Hoàng tiếp xúc và chiếm được cảm tình của Hằng, một hôm Hằng tiết lộ cho anh việc quản lý đang chuẩn bị mở rộng sản xuất và tuyền công nhân làm việc. Đánh giá đây là thời điểm thuận lợi, anh nhờ Hằng giới thiệu để được làm công nhân sản xuất tại khu nhà xưởng của công ty.

Hoàng qua vòng phỏng vấn và kiểm tra của quản lý và giám đốc, anh đã được tuyển dụng làm công nhân của xưởng. Đồng thời, Hùng ở phía ngoài tìm hiểu và thu thập các thông tin khác từ doanh nghiệp đang cạnh tranh với công ty của bà Mỹ.

Hoàng với dáng vẻ lực lưỡng của mình công việc làm chân tay này dường như không thể làm khó được anh. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, tất cả công nhân phải tuân thủ quy trình và luôn có tổ trưởng sản xuất đi nhắc nhở và giám sát. Do đó, Hoàng không thế ghi hình quy trình sản xuất của công ty. Sau 6 tháng tìm hiểu và thu thập tất cả các thông tin, Hoàng và Hùng đã tìm ra manh mối, công thức chế biến sản phẩm của bà Mỹ đã bị công ty đối thủ mua lại từ một người thân cận với bà và bán bí mật công nghệ đó với giá 500 triệu đồng.

Sau khi nhận được thông tin và hình ảnh do các thám tử cung cấp, bà Mỹ ngay lập tức trở về và xử lý nội bộ doanh nghiệp đồng thời bà cũng không quên cảm ơn các thám tử đã giúp mình tìm ra được “con sâu” trong chính doanh nghiệp của mình.

Công ty thám tử Detective World có rất nhiều các gói dịch vụ thám tử như:

Ngăn chặn trộm cắp dữ liệu doanh nghiệp;

– Ngăn ngừa các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm, dịch vụ của khách hàng;

– Điều tra, thu thập thông tin về các sản phẩm, dịch vụ cùng lĩnh vực, thị trường với khách hàng;

– Điều tra, thu thập thông tin về sản phẩm, dịch vụ có dấu hiệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ;

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

**Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ kín bí mật cá nhân họ và bảo toàn danh dự cho họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.