0968.266.266

Thầm biết ơn khi đã nhờ Thám tử hỗ trợ tìm người nhà mất tích

Thầm biết ơn khi đã nhờ Thám tử hỗ trợ tìm người nhà mất tích

Các gói dịch vụ thám tử của công ty thám tử Detective World gồm có dịch vụ thám tử tìm người nhà mất tích, dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, dịch vụ thám tử điều tra thông tin công ty đối thủ, dịch vụ thám tử xác minh lý lịch,… Một hôm nọ, anh Trần Văn Duẩn tới công ty thám tử Detective World thuê dịch vụ thám tử tìm người nhà mất tích để tìm cậu con trai của mình.

Lý do anh Duẩn thuê dịch vụ thám tử tìm người nhà mất tích

Anh Duẩn sau khi đến công ty thám tử Detective World để thuê dịch vụ thám tử có tường thuật lại rằng hôm đó anh đang đưa con mình là bé Trần Văn Nam đi chơi ở công viên nước Đầm Sen thì bé nói muốn chơi xe ô tô điện. Vì vậy nên anh thuê cho bé một chiếc. Bé Nam ngồi chơi trong xe còn anh đi bộ theo để trông con. Được một lúc thì bé nói muốn ăn kem nên anh Duẩn đi mua kem ở quán kem gần đó. Trước khi đi anh dặn bé ở yên trên xe và không được đi đâu, anh bảo bé đợi tới khi anh quay lại. Nhắc bé xong anh tới một quán kem gần đó mua hai cây kem Tràng Tiền. Vì đông khách nên phải xếp hàng một lúc anh mới mua được. Đến khi anh quay lại thì không còn thấy bé Nam đâu cả. Chỉ còn chiếc xe anh thuê cho bé là vẫn còn ở đó.

Kể đến đây thì anh Duẩn quay sang, túm lấy tay của một nhân viên làm dịch vụ thám tử, đôi mắt anh trùng xuống vẻ hối hận. Anh nói lúc nghĩ lại anh mới nhớ ra một việc rất đáng ngờ. Anh bảo rằng lúc anh dặn bé Nam xong quay đi mua kem thì có để ý thấy một người phụ nữ có vẻ rất lén lút. Theo lời anh kể thì cô ta mặc quần áo lao động, đội nón và trùm khăn kín mặt nên anh không nhìn rõ, chỉ nhớ rằng cô ta hình như đã liếc nhìn bé Nam, thấy anh Duẩn quay ra thì cô ta giật mình quay đi. Anh Duẩn bảo lúc đó anh không để ý nhưng đến lúc nghĩ lại thì anh thấy rất ân hận. Anh đã tìm quanh đó rất lâu nhưng vẫn không thấy bé Nam. Anh cũng đã báo bảo vệ của công viên nước và cảnh sát nhưng chưa yên tâm nên anh tìm tới dịch vụ thám tử của công ty Detective World.

Quá trình dịch vụ thám tử tìm người nhà mất tích được tiến hành

Sau khi trình bày rõ đầu đuôi sự việc cho các thám tử của công ty Detective World, hợp đồng dịch vụ thám tử tìm người nhà mất tích được ký kết.

Qua những manh mối mà anh Duẩn cung cấp, các thám tử chuyên nghiệp của công ty thám tử ABC bắt tay vào điều tra. Họ ngay lập tức vạch ra kế hoạch điều tra và sau đó điểm đầu tiên màhoj đến là nơi trước khi bé Nam mất tích.

Khi tới công viên nước đầm Sen, các chuyên gia của dịch vụ thám tử tìm người nhà mất tích bắt tay ngay vào điều tra. Thông qua việc kiểm tra camera an ninh của công viên nước, các thám tử đã xác định được người phụ nữ mà anh Duẩn miêu tả. Quả thực, không ngoài dự đoán, chính người phụ nữ đó đã đưa bé Nam đi. Camera ở một số vị trí của công viên nước đã ghi lại được cảnh người phụ nữ đó bế theo một bé trai rời khỏi công viên nước. Đồng thời bé trai đó đang trong trạng thái ngủ say khi được đưa đi.Vậy là có thể kết luận rằng chị ta đã đánh thuốc mê bé Nam và đưa đi.

Bằng những nghiệp vụ chuyên môn, các thám tử đã xác định được lộ trình di chuyển của người phụ nữ đó. Dịch vụ thám tử đã đem lại kết quả rất nhanh chóng. Các thám tử không phải mất quá nhiều thời gian đã tìm ra nơi ở của người phụ nữ đó.

Kết quả của hợp đồng dịch vụ thám tử

Sau khi tới được nơi ở của đối tượng tình nghi, một lần nữa các chuyên gia trong dịch vụ thám tử lại dùng tới các kỹ năng chuyên môn của những thám tử lão luyện và xác định được chính xác trong căn nhà đó có hai người. Đó là một người phụ nữ và người còn lại là một bé trai, sau khi so sánh với bức ảnh mà anh Duẩn cung cấp, các thám tử xác đinh chắc chắn rằng đó chính là bé Nam.

Ngay lập tức, các thám tử liên hệ với cảnh sát khu vực đó để trình báo và gọi anh Duẩn tới để xác minh. Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt và phing toả khu vực đó lại đồng thời cử người vào trong bắt tạm giam đối tượng tình nghi và bảo vệ đứa trẻ.Rất nhanh sau đó anh Duẩn có mặt, hai cha con gặp được nhau vui mừng khôn xiết, cả hai đều oà khóc và ôm trầm lấy nhau. Anh Duẩn xin lỗi con liên hồi và cũng không quên cám ơn các thám tử và dịch vụ thám tử tìm người nhà mất tích của công ty Detective World đã giúp anh tìm lại được con trai mình.

Sau đó không lâu, phía cảnh sát đã điều tra và xác nhận được rằng người phụ nữ kia là Phan Thị Như Quỳnh, một thành viên trong đường dây buôn bán trẻ em. Sau khi biết tin đó, anh Duẩn bày tỏ rằng anh cảm thấy rất may mắn vì đã quyết định thuê dịch vụ thám tử tìm người nhà mất tích của công ty thám tử Detective World.

Ngoài dịch vụ thám tử tìm người nhà mất tích, công ty thám tử Detective World còn rất nhiều các gói dịch vụ thám tử khác.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.