Thám tử Đỗ Văn Đức

Thám tử Đỗ Văn Đức

Ngôn ngữ: tiếng Việt

Email: cskh@dichvuthamtu.com

Di động: 028.222.666.68

   Vai trò

Cổ đông sáng lập, Thành viên HĐQT và Chủ tịch HĐQT của Detective World

Thành viên sáng lập và Giám đốc Công ty TNHH Yuki (Công ty thám tử)

   Quá trình làm việc

  • Giống như ông Trần Ngọc Tú, ông Đức cũng tham gia vào lĩnh vực thám tử từ rất sớm. Tại đó, ông Đức đã tận dụng cơ hội làm việc để được rèn giũa, tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cùng với ông Tú, ông Đức cũng là một trong những nhân viên của công ty đã sớm làm chủ được kỹ năng xử lý các nghiệp vụ một cách độc lập.
  • Với tinh thần làm việc mẫn cán, trách nhiệm không sợ gian khổ, chỉ sau một thời gian ngắn ông Đức và ông Tú trở thành hai thám tử trẻ giỏi nhất trong công ty, được công ty giao cho phụ trách, xử lý công việc một cách độc lập.
  • Là người có khả năng quan sát và lĩnh hội tốt, ông Đức đã từ mình rèn giũa và làm chủ các kỹ năng cần thiết như Kỹ năng điều tra, Kỹ năng tra cứu và tổng hợp thông tin, Kỹ năng phỏng vấn, Kỹ năng nhập vai, Kỹ năng thuyết phục, Kỹ năng thiết lập mạng lưới, Kỹ năng theo dõi mục tiêu, Kỹ năng nắm bắt vụ việc qua lời kể của khách hàng, Kỹ năng phán đoán tình huống, Kỹ năng dàn dựng tình huống…
  • Năm 2016, ông Đức cùng với ông Trần Ngọc Tú đã tham gia thành lập công ty thám tử có tên Công ty TNHH Yuki, phục vụ cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Với sự góp sức của Công ty TNHH Yuki đã không ngừng lớn mạnh và đã trở thành công ty thám tử có thương hiệu giá trị hàng đầu tại Việt Nam.
  • Nhận thấy mảng dịch vụ thám tử doanh nghiệp có các đối tượng khách hàng chủ yếu là các công ty có quy mô vừa và lớn, có cơ cấu tổ chức phức tạp và cần sử dụng dịch vụ thám tử để thu thập các thông tin cần thiết phục vụ cho quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp và nhóm khách hàng này thường có yêu cầu khắt khe về tính chuyên nghiệp, cam kết và bảo mật thông tin, ông Đức và ông Tú và một số cộng sự quyết định thành lập Công ty Cổ phần Detective World và kế thừa toàn bộ mảng khách hàng doanh nghiệp từ Công ty TNHH Yuki.
  • Giờ đây, với vai trò là Cổ đông sáng lập, Thành viên HĐQT kiêm Chủ tịch HĐQT của Detective World, ông Đức đặt mục tiêu sẽ đưa Detective World trở thành công ty thám tử hàng đầu Việt Nam, luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp.
  • Danh sách các khách hàng điển hình ông Đức đã cung cấp dịch vụ thám tử: Toa Paint, Samsung,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *