0968.266.266

Thám tử giúp được gì cho doanh nghiệp?

Trong xu thế phát triển của khoa học kỹ thuật và nền kinh tế, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng lớn. Để nắm lợi thế trên thương trường, doanh nghiệp không chỉ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng mà còn phải tìm hiểu các thông tin xung quanh chính doanh nghiệp, thị trường mục tiêu và các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Do đó, nhu cầu thông tin để đưa ra các chiến lược là thiết yếu đối với doanh nghiệp hiện nay.

Ngoài những thông tin có sẵn trong bản thân doanh nghiệp, doanh nghiệp cần phải thu thập các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Trong đó, nguồn thông tin từ các thám tử tư, dịch vụ thám tử là một trong những kênh thông tin mà doanh nghiệp có thể sử dụng để đưa ra các phương án, dự báo, lên kế hoạch phòng tránh các rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh hiện nay.

 

Thêm vào đó, trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động và dịch bệnh khó lường hiện nay, các doanh nghiệp đang nỗ lực phục hồi hoạt động sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, để nắm được tình hình thị trường và đối thủ sau khi phục hồi sản xuất, doanh nghiệp cần có những đơn vị trinh thám hỗ trợ, đi đầu trong việc cung cấp các thông tin cần thiết và sẵn sàng mọi lúc mọi nơi khi có yêu cầu của doanh nghiệp.

Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng.

Vậy thám tử tư, dịch vụ thám tử có thể hỗ trợ doanh nghiệp những gì?

Thám tử tư, dịch vụ thám tử là dịch vụ của các cá nhân, tổ chức cung cấp các hoạt động điều tra, giám sát, theo dõi thông tin một cách độc lập theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Theo đó, trong doanh nghiệp, dịch vụ thám tử là một đơn vị độc lập, ngoài doanh nghiệp có thể cung cấp đa dạng các dịch vụ, các thông tin hữu ích cho doanh nghiệp nhằm đưa đến cho khách hàng nhiều góc nhìn từ bên trong và từ bên ngoài vào hoạt động của doanh nghiệp. Từ các thông tin được cung cấp, khách hàng có thể đưa ra những phương án hiệu quả và tối đa hóa lợi nhuận đạt được.

Đối với Dịch vụ xác minh lý lịch cá nhân, ở đó, khách hàng sử dụng dịch vụ để thu thập các thông tin cá nhân, cuộc sống của những người có ảnh hưởng trong doanh nghiệp.

Thêm vào đó, khách hàng có thể yêu cầu từ dịch vụ trinh thám để cung cấp, hỗ trợ, thực hiện hoạt động cho doanh nghiệp như:

– Điều tra về thông tin các đối thủ cạnh tranh, tình hình hoạt động, kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp có cùng chung lĩnh vực, ngành nghề hoạt động với khách hàng.

– Theo dõi, điều tra, cung cấp thông tin về nhân viên, gián điệp của đối thủ.

– Theo dõi, điều tra, cung cấp thông tin về tính minh bạch các quy trình xử lý công việc nội bộ của khách hàng và các lỗ hổng tại doanh nghiệp đối thủ.

– Hỗ trợ các dụng cụ. thiết bị phục vụ theo dõi trong doanh nghiệp (máy ghi âm, camera, thiết bị giám sát, …).

– Thu thập thông tin, danh sách khách hàng của đối thủ;

Thu thập thông tin, theo dõi việc cạnh tranh không lành mạnh, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Xác minh công nợ, khả năng trả nợ và nguồn thu nhập.

Điều tra chống gian lận nội bộ công ty

Ngăn chặn trộm cắp dữ liệu doanh nghiệp

– Theo dõi, điều tra, cung cấp thông tin của doanh nghiệp theo yêu cầu khách hàng.

Qua những dịch vụ cung cấp nêu trên, khách hàng có thể hiểu rõ hơn không chỉ hoạt động nội bộ mà còn có thể nắm rõ được thông tin của các đối thủ cạnh tranh gồm có người quản lý điều hành, nhân viên; sơ đồ tổ chức, quy trình hoạt động; tiềm lực tài chính; các đối tác cung ứng và phân phối sản phẩm; ưu nhược điểm của từng sản phẩm; kênh phân phối, quảng cáo sản phẩm, …

Mọi thông tin được cung cấp sẽ được gửi đến khách hàng bằng nhiều phương thức, phương tiện khác nhau phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Qua các dịch vụ trinh thám cung cấp cho khách hàng, thám tử doanh nghiệp có thể đóng góp một phần trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.