0968.266.266

Thám tử tâm sự về hạnh phúc

“Vốn dĩ tình yêu rất thực tế. Gặp nhau lúc quần áo chỉnh tề, đẹp đẽ, thơm tho, gặp nhau lúc cười cười nói nói, không vướng bận tiền nong, con cái, gia đình nội ngoại… mà nảy sinh tình cảm với nhau, thì có lẽ đó chưa phải tình yêu. Phải lúc thấy nhau xấu nhất, mệt nhất, vất vả khó khăn nhất, mà vẫn muốn gắn bó, vẫn muốn ở cạnh, đó mới là tình yêu thực sự”.

Tôi đã từng đọc ở đâu đó như vậy, và chính bản thân tôi trong cuộc sống của mình, với nghề nghiệp của mình, cũng cảm thấy tình yêu là một điều gì đó nảy sinh trong những hoàn cảnh rất “đời thường” như vậy thì mới là thứ tình cảm mang lại hạnh phúc thực sự.

Suốt nhiều năm hành nghề, với không biết bao nhiêu lần cung cấp dịch vụ thám tử cho những cuộc hôn nhân không trọn vẹn, tôi nhận ra rằng không quá khó, nhưng cũng chẳng hề dễ dàng, để người ta có được cái gọi là “hạnh phúc trọn đời”. Đâu đó người ta cũng viết rằng, nếu như tìm được một công việc mà mình hài lòng, thì có thể hạnh phúc từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối, nếu như tìm được một người mình yêu để sống bên cạnh, thì có thể hạnh phúc từ 8 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau.

Nhưng mà thực tế thì không dễ dàng như vậy, cho dù cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc đến mấy, rồi cũng có lúc người ta dễ dàng xiêu lòng trước đôi ba tác động ngoại cảnh. Có thể là dăm ba phút cảm nắng nhất thời, một đôi khi bâng khuâng xao xuyến, hay vài giai đoạn không kìm được lòng mình. Nói cho cùng, để bền lâu trong một cuộc hôn nhân phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mà trong đó có cả bản lĩnh của mình, cả sự mềm mỏng dịu dàng và bao dung khi cần của đối phương.

Có quá nhiều lần tôi nghe những người phụ nữ là khách hàng của mình tâm sự về sự không chung thủy, thiếu chín chắn của người đàn ông. Cũng có những lần tôi nghe chính những người đàn ông nói về sự lạnh nhạt và thờ ơ của người phụ nữ đã lỡ say nắng hay phải lòng một ai khác từ lúc nào mà bạn đời không hay. Nói cho cùng, mỗi câu chuyện đều có nguyên do của nó, mà đa phần thường là xuất phát từ lỗi của hai bên. Nó có thể xuất phát từ những tác động bên ngoài – cái tên người thứ ba mà cả xã hội này gọi với thái độ ghét bỏ, cũng có thể tiềm ẩn ngay từ chính trong gia đình của những người trong cuộc, có thể là sự thiếu bản lĩnh nhất thời của một người, cũng có thể chỉ là một giai đoạn bận rộn đến bỏ bê người còn lại.

Nhưng cho dù nguyên nhân xuất phát từ đâu, đến cuối cùng mỗi người vẫn phải tự đối mặt và giải quyết chính những vấn đề của mình. Có những cách giải quyết dứt khoát mà đau lòng, cũng có cách giải quyết nhẫn nhịn và chịu đựng, cũng có sự bao dung và tha thứ mang lại kết quả bình yên và hài hòa. Cho dù lựa chọn cách nào, cũng xin hãy suy nghĩ về hạnh phúc cho bản thân mình, cho người bạn đời của mình, và cho cả những cô bé, cậu bé còn ngây thơ gọi tiếng ba, mẹ.

Trong công ty thám tử của mình, nhiều lần chúng tôi, những thám tử cũng đóng vai trò của người bạn, người lắng nghe, người tư vấn tâm lý, giúp khách hàng thấu tỏ vấn đề và chia sẻ phần nào tâm tư. Cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhưng đồng thời cũng lắng nghe khách hàng, thấu hiểu khách hàng, đó luôn là tôn chỉ mà các thám tử của Detective World làm theo.

Văn phòng thám tử Detective World là nơi phục vụ dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như tìm người nhà, xác minh thông tin đối tác, ….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.