Thám tử Trần Ngọc Tú

Thám tử Trần Ngọc Tú

Ngôn ngữ: tiếng Việt

Email: cskh@dichvuthamtu.com

Di động: 028.222.666.68

  Vai trò

Cổ đông sáng lập, Thành viên HĐQT và Tổng Giám đốc của Detective World

Thành viên sáng lập và Chủ tịch HĐTV của Công ty TNHH Yuki (Công ty thám tử)

   Quá trình làm việc

  • Tham gia vào lĩnh vực thám tử từ rất sớm, ông Tú có cơ hội được rèn giũa, tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và dần dần có được kỹ năng xử lý thành công hầu hết các nghiệp vụ một cách độc lập.
  • Với tinh thần làm việc mẫn cán, trách nhiệm không sợ gian khổ, chỉ sau một thời gian ngắn ông Tú trở thành một trong những thám tử trẻ giỏi nhất trong công ty, được công ty giao cho phụ trách, xử lý công việc một cách độc lập.
  • Nhân thức được thám tử là một nghề cần vốn kiến thức tổng hợp, ông Tú đã không ngừng tự mày mò học hỏi để làm chủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ mục đích công việc. Hơn nữa, ông Tú thường xuyên tham gia các khoá học bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ tại các cơ sở đào tạo nghiệp vụ.
  • Năm 2016, ông Tú đã tham gia thành lập công ty thám tử có tên Công ty TNHH Yuki, phục vụ cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Công ty TNHH Yuki đã không ngừng lớn mạnh và đã xây dựng được một dữ liệu khách hàng gồm cá nhân và doanh nghiệp đáng kể.
  • Nhận thấy mảng dịch vụ thám tử doanh nghiệp có các đối tượng khách hàng chủ yếu là các công ty có quy mô vừa và lớn, cần sử dụng dịch vụ thám tử để thu thập các thông tin cần thiết phục vụ cho quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp và nhóm khách hàng này có yêu cầu khắt khe về tính chuyên nghiệp, cam kết và bảo mật thông tin, ông Tú và một số cộng sự quyết định thành lập Công ty Cổ phần Detective World và kế thừa toàn bộ mảng khách hàng doanh nghiệp từ Công ty TNHH Yuki.
  • Giờ đây, với vai trò là Cổ đông sáng lập, Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Detective World, ông Tú kỳ vọng sẽ đưa công ty trở thành công ty thám tử hàng đầu Việt Nam, luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp.
  • Danh sách các khách hàng điển hình ông Tú đã cung cấp dịch vụ thám tử: Toa Paint, Samsung,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *