0968.266.266

Thám tử và chuyện ngoại tình (phần 1)

Hôm nay, tôi không kể một cuộc điều tra nào cả.

Hôm nay, tôi không nói về một người xa lạ hay một hợp đồng dịch vụ thám tử nào hết.

Tôi kể bạn nghe câu chuyện về người anh thân thiết nhất của mình, người mà tôi luôn coi trọng và ngưỡng mộ.

Gió đêm nhè nhẹ thoảng qua tai lành lạnh, ngồi nghe anh kể trong men rượu nồng nàn, tôi cứ tưởng mình đang mơ.

Anh và chị dâu lấy nhau theo mai mối của gia đình hai bên, anh trưởng thành, có chí làm ăn, lập nghiệp, chị dâu hiền từ, công việc ổn định, vun vén gia đình và chăm con khéo. Mọi thứ bề ngoài tưởng như hoàn hảo, nhưng có lẽ chẳng ai biết rằng trong câu chuyện này, người trong cuộc chỉ có ân nghĩa mà không có tình yêu. Không có tình yêu thì tất yếu thiếu đi những phút thăng hoa mà chỉ cảm xúc thực sự mới đem lại, và không may thay, anh tôi lại gặp điều đó khi đã qua tứ tuần và có một gia đình ổn định.

Chính tôi cũng từng rất ngưỡng mộ gia đình anh chị, bởi sự vẹn toàn mà mọi người đều trông thấy và công nhận, bởi sự quan tâm và chăm sóc mà anh chị dành cho nhau, dành cho con, và dành cho mái ấm của mình. Ấy vậy mà hôm nay, tôi lại ngồi đây, nghe anh nói về một người phụ nữ khác.

Cô ấy là một cô gái bình thường, hết sức bình thường – anh kể. Anh cũng chẳng hiểu vì sao mình rung động, có lẽ chỉ là dăm ba lần đứng trước dịu dàng khó tả, vài cử chỉ mềm mại nhẹ nhàng mà hết sức nữ tính. “Cô ấy biết anh đã có gia đình, cũng không chủ đích tiếp cận anh, là anh cứ thế không hiểu sao mình lại có cảm xúc, chú ạ”.

Anh nói, rồi lại làm thêm ngụm Rhum đắng. Tôi mơ hồ thấy rượu hôm nay như nồng hơn, cay hơn. Tôi cứ nghĩ rằng đến độ tuổi của chúng tôi tình yêu chỉ còn là thứ gì đó bình thường quá đỗi, hay những cảm xúc như nhớ nhung, hờn ghen nó không còn sự tha thiết và mãnh liệt của tuổi đôi mươi nữa. Ấy vậy mà tôi đã nhầm. Có lẽ đó là lần đầu tiên trong suốt bao nhiêu năm cuộc đời, tôi thấy anh mình rung động thật sự.

Lúc ấy, tôi chẳng thấy con người chín chắn, chững chạc và trưởng thành đâu nữa, chỉ thấy người đàn ông cạnh tôi bé nhỏ và yếu đuối, lại giằng co đấu tranh giữa cảm xúc và lí trí của mình, giữa trách nhiệm và tình cảm.

“Mỗi ngày đến văn phòng, anh đều chỉ muốn nhìn cô ấy thêm một chút, gần cô ấy thêm một lúc. Anh biết như vậy là không nên, bình thường đã là không nên, trong công việc lại càng không, nhưng mỗi lần ở cạnh cô ấy, anh đều cảm thấy rất khó để làm chủ cảm xúc của mình”

“Chú biết không, cuộc đời anh chưa từng gặp người phụ nữ nào dịu dàng như vậy cả… Mỗi khi ở cạnh cô ấy, anh như quên hết mọi khó khăn, mọi stress công việc, cuộc sống… chỉ thấy duy nhất sự nhẹ nhàng dễ chịu mà thôi…”

Mỗi một lời của anh như xoáy vào lòng tôi thêm một lớp rượu nặng cay nồng, tôi thấy nôn nao, khó tả như chính mình mới là người trong cuộc, chính mình đang đi qua những xúc cảm đầy tràn và sự giằng co khổ sở ấy.

Văn phòng thám tử Detective World là nơi phục vụ dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như tìm người nhà, xác minh thông tin đối tác, ….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.