0968.266.266

Thám tử “xoắn tay áo”, vén màn bí mật của bé gái nhỏ!

Thám tử “xoắn tay áo”, vén màn bí mật của bé gái nhỏ!

Sapo: Một người mẹ đơn thân đến văn phòng thám tử Detective World nhờ thám tử theo dõi hành tung của cô con gái mình. Thám tử nghe người mẹ kể mà vừa giận vừa thương. Sao phụ huynh thời nay có thể “vô tâm” với con cái của mình như vậy chứ! Câu chuyện của chị Quỳnh sẽ là bài học để cha mẹ biết yêu, quan tâm và hiểu con mình hơn.

Hoàn cảnh gia đình chị Quỳnh

Chị Quỳnh đã một mình nuôi Ngọc Anh – con gái chị được hơn 7 năm nay. Từ một đứa trẻ lẽo đẽo bám đuôi mẹ, Ngọc Anh đã vào giai đoạn dậy thì.

Cuộc sống của hai mẹ con tuy bận rộn nhưng không quá vất vả. Chị Quỳnh lao đầu vào làm ăn kiếm tiền trả nợ vay họ hàng khi xây nhà vì chẳng may chồng chết trong lúc dỡ giáo chính ngôi nhà sắp hoàn thiện của mình.

Cơ duyên tìm gặp thám tử

Chị Quỳnh tìm đến văn phòng thám tử Detective World với mong muốn thám tử điều tra hoạt động của con gái giúp cho chị. Chị kể từ ngày bước vào giai đoạn dậy thì hồi cuối lớp 6, Ngọc Anh đã ít tâm sự hơn với mẹ, chị cũng bận rộn chuyện làm ăn buôn bán nên không quan tâm sát sao con gái được. Mỗi lần con hỏi nhiều tiền để mua quần áo, giày dép này kia là chị cáu, mắng con không biết thương mẹ. Ngọc Anh chỉ im lặng, rồi bỏ về phòng đóng cửa.

Một hôm quán vắng khách, chị về nhà sớm, tranh thủ lôi đống quần áo đi giặt trước khi làm bữa cơm chiều thì tìm thấy băng y tế, cồn, bông băng đầy máu đã khô queo… Chị sợ hãi, không biết con mình đang làm gì.

Tối đó ăn cơm, chị hỏi con mình, nhưng Ngọc Anh không chịu nói thật, vòng vo đánh trống lảng. Liền mấy hôm sau, chị thấp thỏm trong người nên bèn để ý đến con thì thấy con gái đi với đứa con trai xăm trổ. Sau đó, chị lại vô ý thấy trên cánh tay, bắp chân con gái mình thường xuyên có vết xây xước. Sau mấy lần canh chừng, chị đuổi theo con gái và người con trai xăm trổ kia nhưng chỉ một đoạn đã bị mất dấu nên không biết phải làm thế nào bèn nhờ đến văn phòng thám tử.

Thám tử bắt đầu “hành động”

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vụ việc, thám tử Detective World phân thành hai nhóm để điều tra triệt để.

Nhóm 1 sẽ điều tra các mối quan hệ ở nhà và ở trường của Ngọc Anh, nhóm còn lại sẽ tiếp cận những mối quan hệ trên internet của cô bé. Sau đó tổng hợp thông tin triển khai phương án cụ thể.

Đầu tiên, cử người đến tại trường THCS mà Ngọc Anh đang theo học, theo dõi sát sao những hành động của cô, chụp lại làm bằng chứng.

Nhóm thứ hai, cử người đóng giả làm xe ôm, từ nhà di động theo hành trình cô bé.

Từ nhóm thứ hai thấy thu được nhiều kết quả hơn hẳn, do đó thám tử quyết định tập trung vào con đường này. Sau 2 ngày nắm rõ lộ trình của cô gái, nhóm thám tử phát hiện ra Ngọc Anh luôn đi với người con trai xăm trổ vào mỗi chiều ngày thứ ba và thứ sáu.

Thám tử quyết định, chuyển nhiệm vụ người nhóm 1 đổi thành tiếp xúc, điều tra người con trai xăm trổ. Ban đầu, khi đóng giả làm người hỏi đường để tiếp cận anh ta, thì phát hiện anh ta có một sự cảnh giác cao độ. Sau nhiều lần tiếp cận, nhóm thám tử đã tìm vào tham gia vào được một group trên facebook mang tên: “Club đệ tử thầy Hưng SN”. Từ đó, sau hơn một tuần theo dõi, tiếp cận các thành viên trong group, thám tử đã tập hợp được đầy đủ thông tin cần thiết không chỉ về cô con gái Ngọc Anh của chị Quỳnh mà còn về cả Club đệ tử thầy Hưng SN mà cũng là một thành viên.

Cái kết viên mãn

Đến ngày hẹn nhận kết quả điều tra, chị Quỳnh vẫn hốt hoảng không thôi. Chị nói chị rất hối hận đã không chăm sóc con gái chu đáo, nếu mà con gái chị có hư hỏng chị làm sao dám nhìn mặt chồng chị khi sang thế giới bên kia. Mọi người trong văn phòng thám tử phải an ủi chị một lúc tâm trạng chị mới ổn định lại để cầm xem hồ sơ kết quả.

Càng nhìn, càng đọc khuôn mặt chị càng ngơ ngác. Cô con gái bé nhỏ của chị cảm thấy bản thân đã lớn, khát khao muốn bảo vệ mẹ nên đăng kí đi học võ nhưng vì xin tiền chị không cho nên tìm đến nhờ thầy Hưng chỉ dạy. Vốn dĩ, “Club đệ tử thầy Hưng SN” là một lớp dạy võ miễn phí chỉ dành cho những người trên 15 tuổi dành cho nam. Thầy Hưng xuất thân là bộ đội đã xuất ngũ muốn giúp các bạn trẻ trở nên cứng cáp, có thể biết bảo vệ bản thân, bảo vệ những người thân yêu bên cạnh và bảo vệ đất nước của mình. Nhưng anh cũng rất bất đắc dĩ khi gặp Ngọc Anh liên tục năn nỉ anh cho theo học, cam đoan sẽ thực hiện được tốt những điều trong lớp học của anh. Anh đồng ý nhưng chỉ cho Ngọc Anh học 2 buổi một tuần và anh tự mình đưa đón Ngọc Anh để đảm bảo an toàn vì đường đi xa khỏi khu dân cư.

Cuối cùng, chị Quỳnh bật khóc khi hiểu ra tình cảm của con gái dành cho mình.

Nghe đâu, sau đó mỗi buổi chiều thứ ba và thứ sáu người ta thấy cặp mẹ con Quỳnh-Anh chở nhau trên chiếc xe máy nhỏ chạy ra vùng ngoại ô.

Công ty thám tử Detective World là một công ty thám tử với nhiều gói dịch vụ thám tử chuyên nghiệp như điều tra ngoại tình, tìm người nhà mất tích và nhiều gói dịch vụ khác.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

** Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ gìn bí mật và danh dự cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.