0968.266.266

THIÊN THẦN NGỦ SAY – DỊCH VỤ THÁM TỬ

Câu chuyện thám tử DW sắp kể là một câu chuyện buồn, đó là một thiên thần bé nhỏ ngủ say mãi mãi. Tôi còn nhớ cái ngày ấy, trời mưa to, anh Hiếu đến Công ty thám tử DW với khuôn mặt gầy gò và hốc hác. Anh nói với tôi đã hơn tuần nay chưa tìm được đưa con gái bé nhỏ của anh. Nó đã bị mất tích không một dấu vết. Dù có mạnh mẽ đến đâu anh Hiếu vẫn để lộ khuôn mặt đỏ ửng như không kìm nén được cảm xúc nhớ con và lo lắng cho cháu. Ngoài trời mưa to, sét gầm như cũng đang xót xa cho nỗi lòng của một người cha trẻ, anh Hiếu 27 tuổi và mới có một bé gái tên Thu, 6 tuổi đang chuẩn bị vào lớp Lá.

Anh đã nhờ các lực lượng chức năng tìm kiếm nhưng vẫn hoài vô vọng, vợ anh hơn tuần nay buồn rầu, không ăn uống được gì nhiều chỉ đi tìm tin con theo bản năng của một người mẹ thương con. Tìm đến thám tử là một trong những giải pháp anh đã huy động mọi nguồn lực có thể vì vợ chồng anh cũng chỉ là nhân viên văn phòng mà thôi. Thám tử cảm thương và thấu hiểu cho nỗi đau của anh, chúng tôi cung cấp dịch vụ tìm kiếm người thân và bắt tay hành động ngay bằng cả lương tâm, đạo đức nghề nghiệp lẫn tình người. Dù có khó khăn đến đâu chúng tôi vẫn cố gắng tìm ra bé Thu con anh.

Bé mất tích không một dấu vết gì để lại, hôm bé Thu mất tích là bạn ấy đang chơi trong nhà, mẹ dưới bếp nấu ăn. Nhưng chỉ trong tíc tắc mẹ gọi, mẹ không thấy tiếng em đâu cả, cửa cũng đóng lại rất cẩn thận. Các thám tử hoài nghi có một vụ bắt cóc tại ngôi nhà của anh Hiếu và bé Thu đã bị dụ dỗ bằng món đồ chơi hay bánh kẹo gì đó,…Bằng nghiệp vụ thám tử có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm người thân bị mất tích, nghiệp vụ tra cứu thông tin và tận dụng các mối quan hệ trong lẫn ngoài ngành, chúng tôi dò la, khoanh vùng tìm kiếm, truy vết. Đúng 3 ngày sau, chúng tôi tìm thấy bé trong một ngôi nhà hoang, xung quanh là các container hàng hàng hóa. Bé bị nhốt trong đó, mình đầy vết thương, áo quần bị rách cả. Khi gặp chúng tôi bé chỉ thở nhưng hơi thở rất yếu. Tôi phát hiện thấy dấu hiệu của sự xâm hại tình dục trẻ em và báo ngay công an đến hiện trường phối hợp thực hiện. Đồng thời, thám tử DW cũng thông tin cho anh Hiếu và người nhà. Chị Mai, vợ anh khi chứng kiến con mình đã ngất xỉu ngay tại chỗ vì quá sốc. Anh Hiếu dù mạnh mẽ nhưng tôi thấy anh nắm chặt cú đấm tay, có lẽ anh rất căm phẫn kẻ đã làm hại con mình. Đó cũng là điều dễ hiểu vì ngay cả bản thân các thám tử cũng rất phẫn nộ về hành vi man rợ, biến thái như thế này. Đó chỉ là một đứa trẻ 6 tuổi thôi mà, nó vô tội.

Bé được đưa vào bệnh viện cấp cứu và 2 tiếng sau, bác sĩ mở cửa phòng buồn bã báo tin bé không qua khỏi vì đã bị suy nhược cơ thể cấp, tổn thương nghiêm trọng bộ phận sinh dục, các vết thương quá sâu, mất máu nhiều ngày dẫn đến tử vong. Các thám tử DW nghe như choáng váng, cái kết sao quá thảm thương. Chúng tôi suy nghĩ về một viễn cảnh sắp tới kẻ xâm hại sẽ bị pháp luật trừng trị nhưng vợ chồng anh Hiếu sẽ mất đi một đứa con mãi mãi. Các bác sĩ để mọi người gặp mặt cháu lần cuối và tôi thấy bé Thu như đang ngủ, nét mặt rất hồn nhiên, ngây thơ và đáng yêu như một thiên thần nhỏ đang ngủ say. Mong con sẽ bình an ở thế giới bên kia, kiếp sau sẽ không chịu nhiều đau đớn. Có lẽ đây là vụ tìm người thân để lại cho chúng tôi nhiều cảm xúc nhất. Một thời gian sau chúng tôi được anh Hiếu cho hay kẻ “biến thái” ấy đã ra đầu thú sau khi lệnh truy nã phát đi khắp nơi. Thám tử DW mong rằng pháp luật sẽ trừng trị hắn thật thích đáng để trẻ em không còn bị xâm hại nữa.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.