Detective World có một đội ngũ thám tử và điều tra viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thông tin, điều tra dân sự và giám sát cho các cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Danh mục dịch vụ của Detective World rất đa dạng, bao gồm kiểm tra lý lịch, điều tra chống gian lận nội bộ công ty, điều tra gian lận bảo hiểm và tín dụng, điều tra đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp, đối tác tiềm năng, nghiên cứu thị trường, điều tra hành vi cạnh tranh không lành mạnh, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, hỗ trợ xác minh công nợ v.v.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp thông tin, điều tra dân sự, giám sát tin cậy số 1 của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, Detective World đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều Khách hàng, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí xử lý những rắc rối phát sinh, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí bảo mật – tuân thủ pháp luật – giá thành hợp lý.

Để trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của Khách hàng, Detective World luôn đặt lợi ích và quyền lợi lên hàng đầu, trong đó đặt biệt chú trọng đến tính bảo mật thông tin, xung đột lợi ích, tính tuân thủ pháp luật và giúp Khách hàng đạt được mục tiêu trong việc quản trị, điều hành doanh nghiệp.

Từ những thế mạnh nêu trên, Detective World hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ Khách hàng. Chúng tôi tự hào mang tới khách hàng dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Trân trọng,

Hội đồng quản trị và Ban giám đốc
CÔNG TY CỔ PHẦN DETECTIVE WORLD