0968.266.266

THUÊ PHẢI DỊCH VỤ THÁM TỬ DỎM

Khi nhu cầu tìm kiếm thông tin ngày càng tăng thì dịch vụ thám tử ngày càng trở nên phổ biến. Tuy chưa phải là một ngành kinh tế chủ lực nhưng Dịch vụ thám tử cũng đang cho thấy sự phát triển nở rộ của mình. Bằng chứng là các công ty thám tử ngày được mở ra nhiều hơn, các trang web về Thám tử cũng ngày càng nhiều trên các công cụ tìm kiếm. Do đó, đã không ít Khách hàng đã có những lựa chọn sai lầm khi chọn trúng đơn vị dịch vụ thám tử “dỏm”. Vậy các hậu quả khi bạn thuê phải đơn vị dịch vụ thám tử “dỏm” là gì? Hãy cùng Thám tử DW điểm qua một vài hậu quả trong bài viết này.

  1. Nhận phí dịch vụ nhưng không tiến hành công việc

Có nhiều khách hàng đã ký kết với công ty dịch vụ thám tử không uy tín, nhận phí dịch vụ nhưng không tiến hành công việc một cách chuyên nghiệp. Sau khi ký Hợp đồng dịch vụ điều tra với các điều khoản mập mờ, họ không hoàn toàn điều tra vụ việc mà chỉ báo cáo một cách rất chung chung những thông tin mà ngay cả Khách hàng cũng có thể thu thập được hoặc báo cáo kết quả thiếu chi tiết, không chính xác cũng với các bằng chứng không giúp cho khách hàng chứng minh được điều gì. Có trường hợp Khách hàng vì thấy phí dịch vụ rẻ nên đã nhận được kết quả không như mong đợi.

  1. Công ty Thám tử kéo dài thời gian để phát sinh thêm nhiều chi phí

Các công ty dịch vụ thám tử uy tín khi cung cấp Hợp đồng dịch vụ, sẽ cam kết về thời hạn điều tra với đầy đủ các chứng cứ và báo cáo đầy đủ. Nhưng ngược lại, với những công ty dịch vụ thám tử dỏm, họ sẽ luôn biết cách và khôn khéo kéo dài thời gian thực hiện dịch vụ, và sẽ yêu cầu Khách hàng trả thêm chi phí. Do đó, Khách hàng phải thật cẩn trọng khi đưa ra lựa chọn công ty dịch vụ thám tử.

  1. Thám tử hai mang, tống tiền đối tượng bị điều tra

Tại các công ty thám tử uy tín, họ sẽ nói không với thám tử 2 mang, luôn luôn cam kết tuyệt đối về độ bảo mật của tài liệu và thông tin, sẽ không cung cấp hay để lộ ra bên ngoài các thông tin mà mình đã thu thập được nhằm mục đích lợi nhuận. Nhưng vẫn có đơn vị thám tử lợi dụng các thông tin bí mật này mà làm lợi cho mình, tống tiền đối tượng mà mình đã điều tra hay bán thông tin cho bên thứ ba.

Bất kỳ dịch vụ nào cũng là một con dao hai lưỡi và dịch vụ thám tử cũng vậy. Điều quan trọng nhất là Khách hàng phải thật sáng suốt khi lựa chọn một công ty thám tử để cung cấp dịch vụ cho mình. Khi đến với dịch vụ thám tử DW, khách hàng sẽ luôn an tâm về vấn đề bảo mật thông tin và chất lượng dịch vụ.

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.