0968.266.266

Thuê thám tử chuyên nghiệp theo dõi chồng ngoại tình

Nhu cầu về thuê thám tử chuyên nghiệp hiện nay đang ra tăng, hiểu được điều đó, công ty thám tử Detective World đã mạnh tay đầu tư cho các thám tử về trình độ năng lực. Một ngày kia, chị Ngô Thanh Hương đến công ty thám tử Detective World để thuê các thám tử chuyên nghiệp nhằm theo dõi chồng.

Lý do chị Hương chọn thuê thám tử chuyên nghiệp

Khi đến công ty Detective World thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, chị Hương chia sẻ rằng chồng chị là anh Hà Văn Quân, chị đã nhiều lần nghi ngờ chồng mình ngoại tình vì những hành vi lén lút của chồng chị. Chị Hương để ý thấy rằng anh Quân nhiều lần đang ở cùng chị nhưng khi đột nhiên có điện thoại đến thì anh lại giật mình như người có tật rồi đi chỗ khác nghe điện thoại với ánh mắt đáo đác, nhìn ngó xung quanh. Chỉ cần nhìn qua thôi là đã biết anh Quân đang giấu diếm điều gì hoặc là có điều gì mờ ám. Nhiều lần chị Hương còn để ý thấy anh Quân về nhà muộn, hỏi lý do thì anh ấm úng, lúng túng, lúc thì bảo tăng ca, khi lại bảo gặp đối tác, rồi gặp bạn bè. Nhiều khi chị thấy áo anh Quân có mùi lạ giống như hương nước hoa phụ nữ. Rồi nhiều lúc chị Hương để ý thấy anh Quân đang ở nhà thì ai đó gọi đến và anh lén lén lút lút lấy xe đi, trước khi đi lại còn đầu tóc vuốt keo, áo quần diện bảnh.

Chị bảo rằng chị thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp là vì có lý do, trước đó đã nghi ngờ nhiều lần, chị cũng đã tìm đến một số văn phòng thám tử nhưng chất lượng phục vụ của họ rất tệ, điều tra hết thời hạn hợp đồng là thôi, kết quả đêm lại thì chả được là bao thậm chí là không có gì. Qua bạn bè giới thiệu chị biết tới công ty thám tử Detective World chuyên cung cấp các gói dịch vụ thám tử  chuyên nghiệp nên chị tới thử xem sao.

Chị nói rằng khi mới đến đây chị đã thấy ấn tượng vì cách làm việc của các thám tử rất chuyên nghiệp. Không giống như các văn phòng thám tử khác, các thám tử ở công ty thám tử Detective World nghe rất chăm chú những gì chị kể và sau khi nghe xong thì họ đã tổng hợp được một lượng thông tin căn bản khá lớn. Ngay sau khi có các dữ kiện ban đầu, các thám tử đã ngay lập tức hội ý và xác định hướng điều tra. 

Cách làm việc của các thám tử chuyên nghiệp

Chị Hương bảo rằng quá trình điều tra của các thám tử thuộc công ty Detective World rất chuyên nghiệp. Sau khi có các hướng điều tra, họ chia nhau ra hành động. Mọi việc được tiến hành cực kỳ nhanh chóng, điều này khiến chị Hương cảm thấy như họ đã từng giải quyết rất nhiều vụ như thế này. Chị nghĩ rằng họ chính là những chuyên gia trong việc điều tra ngoại tình và vì thế mà chị rất yên tâm. Chị tin chắc rằng lần này chị sẽ có đủ bằng chứng để đệ đơn ra toà.

Sau khi phân chia công việc, nhóm thám tử nhanh chóng bắt tay vào thực hiện, họ cử người theo dõi anh Quân sát xao, mọi chuyến đi, mọi cuộc gặp của anh ta đều được ghi lại. Và rồi từ những gì thu thập được, các thám tử tiến hành khoanh vùng đối tượng và thu hẹp phạm vi điều tra.

Ngay từ những ngày điều tra đầu tiên, các bằng chứng thu thập được đã đưa các thám tử tới ba đáp án. Một là chị Nguyễn Kiều Trang, đây là một nhân viên cùng công ty với anh Quân, hai người họ có những cử chỉ tương đối thân mật với nhau ở chỗ làm. Hai là chị Kiều Trà My, chị này là nhân viên của công ty đang hợp tác với công ty anh Quân, hai người họ đã có vài lần hẹn nhau đi ăn trưa và đi dạo chiều tối, thậm trí còn đi xem phim tối với nhau một lần. Các thám tử rất chú ý tới đối tượng khả nghi này. Và đối tượng thứ ba là chị Lê Thị Thu Thủy. Theo điều tra của các thám tử thì chị này là người yêu cũ thời cấp ba và đại học của anh Quân. Gần đây hai người họ thường xuyên gặp nhau, cùng nhau đi công viên, hẹn nhau đi ăn tối, có buổi anh Quân còn qua nhà chị này ăn tối. Đây cũng là một đối tượng được các thám tử khoanh vùng giám sát.

Kết quả điều tra của các thám tử chuyên nghiệp

Sau thời gian điều tra, các thám tử chuyên nghiệp của công ty thám tử Detective World đã có thể đưa ra kết luận cho cuộc điều tra ngoại tình với đối tượng là anh Quân.

Kết quả chỉ ra rất bất ngờ, không phải anh Quân đang ngoại tình với một trong ba đối tượng đã được các thám tử khoanh vùng. Anh ta đang ngoại tình với chị Thủy và đồng thời đang nhắm tới con mồi mới là chị My. Thậm chí trong quá trình điều tra, các thám tử còn phát hiện ra anh Quân đã từng qua lại với nhiều người phụ nữ khác.

Với những bằng chứng thuyết phục đó, chị Hương đã đưa anh ta ra toà và thắng kiện, kẻ sở khanh bị trừng phạt thích đáng.

Công ty thám tử Detective World là một công ty thám tử với nhiều gói dịch vụ thám tử chuyên nghiệp như điều tra ngoại tình, tìm người nhà mất tích và nhiều gói dịch vụ khác.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

** Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ gìn bí mật và danh dự cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.