Thuê thám tử theo dõi anh trai

Đó là một buổi chiều Sài Gòn nắng đẹp, chàng trai trẻ tuổi độ 27 – 28 dẫn người phụ nữ trung niên đến công ty thám tử của chúng tôi để hỏi về dịch vụ. Người phụ nữ trung niên tên Thùy, là chị dâu của chàng trai đi cùng.

Chàng trai bắt đầu câu chuyện trong ánh mắt rưng rưng của người phụ nữ. Anh chị tôi lấy nhau đến nay được 12 năm, có bé trai 10 tuổi và bé gái gần 6 tháng. Do trước đây chị từng sảy thai 3 lần, nên hành trình có bé thứ hai khá khó khăn, vất vả.

“Anh chị có xưởng làm trầm nho nhỏ ở thành phố, vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi nên chị về quê để dưỡng thai, thời gian đó tôi vẫn thấy anh gọi cho chị mỗi ngày, gửi chi phí về đều đặn mỗi tháng, chu cấp cho chị đầy đủ. Tưởng gia đình anh chị nay có thể hạnh phúc đủ đầy, có trai có gái, có cơ sở làm ăn thì một ngày khi tôi lên xưởng, tôi thấy anh tình tứ với cô gái làm thuê ở xưởng, sinh năm 2000 và thua anh tận 16 tuổi. Sau đó, chắc vì thấy tôi có vẻ để ý, anh tỏ ra bình thường với cô gái đó, thậm chí còn la, mắng khi cô ấy phạm lỗi nhỏ. Nhưng càng như vậy, tôi càng để ý hơn. Vì xót chị dâu ở nhà chăm cháu, vun vén gia đình, tôi không kìm được đem kể với chị. Chị vẫn bình tĩnh, quyết tâm giảm đến 25 kg chỉ sau 2-3 tháng, chăm sóc bản thân nhiều hơn, tìm mọi cách để níu kéo chồng, thế nhưng anh chẳng hề hối lỗi. Năm lần bảy lượt hứa chấm dứt với cô bồ nhưng chỉ cần cô ta gọi là anh lại chạy qua, bất kể lúc đó là 2-3h sáng. Gần một tháng nay anh đã quay về và hứa chấm dứt với cô bồ. Cô bồ vẫn níu kéo và đột ngột thông báo có thai hai tháng, chuyện đã xác thực. Cho đến hôm nay, chị và tôi tìm đến văn phòng để thuê thám tử điều tra, thu thập chứng cứ ngoại tình để ly hôn…”

Ký hợp đồng dịch vụ thám tử xong, chúng tôi tiến hành theo dõi, điều tra người đàn ông được yêu cầu. Không quá khó để chúng tôi nhận ra và theo dấu “người tình” của anh và ghi lại những chứng cứ, hình ảnh, video theo yêu cầu của chị Thùy và em trai của người đàn ông được theo dõi, trả kết quả và báo cáo đúng hẹn…

Đến với Công ty thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *