Thuê thám tử theo dõi vì nghi ngờ mẹ có người tán tỉnh

Sáng thứ bảy nắng đẹp, một cô bé sinh viên xinh đẹp trẻ trung đến công ty thám tử của chúng tôi để hỏi về dịch vụ theo dõi ngoại tình. Cô gái lễ phép và ngoan ngoãn gật đầu nhẹ chào các thám tử, rồi bắt đầu trình bày bối cảnh và sự việc.

Cô gái tên Hiền, 20 tuổi, là sinh viên đại học ở thành phố, nhà dưới quê nên thi thoảng mới về thăm cha mẹ. Từ nhỏ, gia đình Hiền khá hòa thuận, êm ấm. Tới khi ba lên chức phải đi công tác mới phát sinh nhiều chuyện, trong đó có việc ngoại tình. Mẹ Hiền phát hiện ba có người mới rong một lần đi công tác hai tháng, lúc đầu ba chối, sau đó thừa nhận quen chỉ để giải quyết nhu cầu. Sau này, không còn cần đi công tác thường xuyên nữa, nhưng cô đó về làm trợ lý cho ba Hiền ở công ty, nên ba không chấm dứt được mối quan hệ đó. Mẹ Hiền vì yêu ba nên chấp nhận rằng ba chính thức có một người vợ hờ suốt mấy năm qua.

Gần đây, mỗi dịp Hiền về nhà lại thấy mẹ dường như có gì đó vui vẻ hơn trước, nét mặt giãn ra, mẹ cười nhiều hơn. Có một dịp được nghỉ dài ngày, Hiền về với mẹ suốt thời gian đó, ở cạnh mẹ nhiều hơn mới phát hiện mẹ thường xuyên cầm điện thoại, nhắn cho ai đó, rồi cười tủm tỉm một mình, y hệt như cách thế hệ trẻ như Hiền đang yêu. Hiền tâm sự với chúng tôi, nếu mẹ có hạnh phúc riêng, có thể cô bé cũng ủng hộ mẹ, chỉ là cô bé muốn tự mình quan sát xem “người đó” nếu có thì như thế nào, là người ra sao.

Ký hợp đồng dịch vụ thám tử với cô bé xong, chúng tôi cử hai thám tử về quê cô bé để tiến hành công việc. Mẹ của Hiền và người đàn ông mà cô bé dự đoán qua tin nhắn cùng đi nấu cơm từ thiện với nhau vào cuối mỗi tuần. Người đàn ông đó tên Hải, trẻ hơn mẹ cô bé, và dường như rất lịch thiệp, ga lăng, quan tâm mẹ cô bé trong những chuyến từ thiện. Mẹ Hiền ít nhiều vẫn còn giữ khoảng cách, nhưng qua những biểu hiện, chúng tôi đều thấy có lẽ cô đã xiêu lòng.

Người đàn ông đó ít hơn mẹ cô bé 5 tuổi, làm nhân viên một công ty thiết kế, công việc ổn định, còn độc thân và sống một mình. Bằng vài nghiệp vụ cơ bản, các thám tử tìm hiểu thông qua những người quen của Hải, được biết anh là người tử tế, có học thức, lại cư xử khéo léo, hòa nhã. Chúng tôi trở về với những kết quả lạc quan trên tay, có lẽ sau lần điều tra này, cô bé Hiền sẽ suy nghĩ nhiều hơn về việc để mẹ theo đuổi hạnh phúc của riêng mình sau những năm tháng làm trọn nghĩa vụ của người vợ, người mẹ trong gia đình.

Đến với Công ty thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *