0968.266.266

Thuê thám tử xác minh lý lịch con rể tương lai, mẹ cứu con gái khỏi cái bẫy lừa đảo.

Chàng rể vàng tương lai

Từ nhỏ đến lớn, bố mẹ vẫn luôn rất tự hào về Hà. Cô xinh đẹp, thông minh, làm việc gì cũng xuất sắc hơn người. Lớn lên, Hà lại càng xinh đẹp hơn, cũng dễ dàng nhận được không ít học bổng và lời mời làm việc từ các công ty. Sức hút từ cô gái ấy khiến không ít chàng trai thổn thức, ngày đêm tán tỉnh chỉ mong một cái gật đầu từ nàng. Nhưng đáp lại tất cả bọn họ vẫn chỉ là cái nhìn dửng dưng của Hà. Vậy nên mới có chuyện làng trên xóm dưới đều kêu cô “chảnh”.

Thế nhưng một ngày kia, đùng cái Hà dẫn người yêu về ra mắt gia đình đòi cưới. Chuyện này không khỏi khiến mọi người sửng sốt. Người yêu Hà là một chàng trai đẹp trai, trưởng thành và lịch lãm. Không thể phủ nhận vẻ ngoài của anh ta rất đẹp đôi với Hà và hoàn toàn ăn đứt tất cả những chàng trai từng nhăm nhe có ý định với cô. Qua lời giới thiệu, anh ta có gia đình cơ bản; bản thân đã tự mở được một công ty riêng, có nhà, có xe. Nhìn phong thái và vẻ ngoài chững chạc, lễ phép và hiểu chuyện của anh, bố mẹ Hà không khỏi càng tự hào về con gái mình hơn.

Lo lắng của người mẹ

Sau buổi ra mắt ấy, anh thường qua nhà Hà nhiều hơn, thân thiết với gia đình Hà tựa như đứa con trong nhà. Ưng chàng rể vàng nhưng điều duy nhất bố mẹ Hà lo lắng là mới chỉ yêu nhau chưa đầy 3 tháng, vừa mới ra mắt gia đình nhưng đôi bạn trẻ cứ nằng nặc đòi xin cưới. Dù mẹ Hà đã nhiều lần khuyên ngăn con nên tìm hiểu kĩ càng trước khi tiến tới hôn nhân nhưng có lẽ vì quá yêu sự hoàn hảo của người yêu và những lời dỗ ngọt của anh, Hà vẫn cứ kiên quyết với quyết định của mình. Cuối cùng, bố mẹ Hà cũng chẳng biết phải làm sao, đành thuận theo ý nguyện của con gái đồng ý cho cuộc hôn nhân này. Một buổi gặp mặt giữa hai bên gia đình nhanh chóng được tổ chức và ngày cưới cũng được định. Mọi thứ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Vui cho con gái vì sắp gả cho một người chồng tốt, nhưng chẳng hiểu sao trong lòng mẹ Hà vẫn có cái gì đó lo lắng bất an, có lẽ vì mọi chuyện diễn ra quá nhanh, cũng có lẽ vì linh tính của người mẹ. Để chắc chắn cho tương lai của con, bà đã thuê dịch vụ thám tử Detective World xác minh lý lịch con rể tương lai để xóa đi cảm giác bất an của mình.

Và kết quả bất ngờ.

Vốn dĩ cũng không mong đợi gì vào kết quả mà chỉ muốn xác minh để yên tâm. Nhưng kết quả xác minh đã hoàn toàn khiến bà chết sững. Trước hết là lý lịch cá nhân, trái ngược với vẻ ngoài tử tế của mình, chàng con rể vàng ấy hóa ra đã có 1 vợ 2 con, không những vậy còn thường xuyên qua lại với nhiều cô gái khác và ăn chơi nghiện hút nên gia đình thường xuyên cãi vã. Những người được giới thiệu là bố mẹ anh ta lúc trước cũng đều là được thuê để diễn kịch. Lần theo địa chỉ công ty anh ta, dùng các biện pháp nghiệp vụ, thám tử tra ra được những khoản nợ khổng lồ của công ty và những giao dịch đáng ngờ mà cũng đang bị công an điều tra. Thật không ngờ, hình tượng cậu rể vàng hoàn hảo lại hoàn toàn sụp đổ không còn gì chỉ sau một cuộc điều tra xác minh. Lúc mẹ Hà nhận được kết quả này đã là hai ngày trước đám cưới, bà nhanh chóng con cô con gái đang tung tăng vui vẻ đi sắm đồ cưới về và đưa ra trước mặt Hà tất cả bằng chứng chứng minh. Hà ngồi sụp xuống đất không tin vào mắt mình hồi lâu rồi mới cuống cuồng gọi điện thoại cho kẻ lừa đảo kia nhưng đổi lại chỉ là những tiếng thuê bao. Có vẻ ngay khi mẹ Hà gọi cô về, hắn đã linh tinh bị bại lộ và trốn mất hút mất rồi. Lúc này Hà mới òa lên khóc và khai với mẹ rằng cô đã trót đưa hết số tiền tiết kiệm bao nhiêu năm để hắn mua nhà và đầu tư lo cho cuộc sống sau này. Cũng vẫn may là của đi thay người, nếu không có sự đa nghi của mẹ mà kết hôn với hắn, thật khó tưởng tượng cuộc đời Hà sau này sẽ đi về đâu. Một bài học cho những cô gái nhẹ dạ cả tin.

Quý khách khi có nhu cầu vui lòng liên hệ đến Hotline (086.6226.668 hoặc 086.6336.668) để nhận được tư vấn và hỗ trợ của Dịch vụ Thám tử DW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.