0968.266.266

Tiền mất tật mang vì bẫy thuê thám tử tư rẻ tiền

Thuê thám tử tư điều tra, theo dõi vốn là một dịch vụ hiệu quả và cần thiết, đặc biệt trong thời đại “loạn thông tin” như hiện nay. Thế nhưng, cái giá cho 1 dịch vụ thám tử tư chất lượng không phải là rẻ. Đọc ngay để tránh tiền mất tật mang vì “bẫy” thám tử tư rẻ tiền nhé!

Thám tử tư nhận những dịch vụ gì?

Dịch vụ thám tử tư trở nên bùng nổ và phát triển mạnh mẽ khoảng 2 năm trở lại đây. Tuy đây chỉ là dịch vụ phát triển ngầm bởi tính nhạy cảm và bảo mật, nhưng vẫn được ưa chuộng và phổ biến.

Với mỗi lĩnh vực điều tra, các công ty thám tử có các đội ngũ thám tử với chức năng, nhiệm vụ và kĩ năng nghiệp vụ khác nhau để giải quyết cho từng đối tượng khách hàng. Không chỉ vậy, các công ty thám tử lớn thường liên kết với nhiều đơn vị cung cấp thông tin uy tín khác để mở rộng địa bàn và lĩnh vực hoạt động, đáp ứng tối đa các loại yêu cầu của khách hàng. Thông thường, dịch vụ thám tử nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng về điều tra, theo dõi, bám sát, tạo bằng chứng, tạo hiện trường, đòi nợ, … Tuy nhiên, các dịch vụ phổ biến nhất vẫn là điều tra, theo dõi ngoại tình, theo dõi và quản lí con cái, điều tra thông tin đối tượng, tìm người thất lạc, điều tra doanh nghiệp, …

Mức giá trung bình của dịch vụ thám tử tư

Các dịch vụ thám tử tư hiện nay có vô cùng nhiều mức giá. Thậm chí chỉ vài phút tìm trên mạng, những người chưa bao giờ sử dụng dịch vụ này có thể hoa mắt vì có quá nhiều mức giá trên trời dưới đất, từ vài trăm nghìn đến cả chục triệu đồng/ ngày.

Tuy nhiên, mức giá trung bình chuẩn cho dịch vụ thám tử tư thông thường không có yêu cầu quá đặc biệt trung bình thường 1 – 1.5 triệu đồng / ngày đấy là theo dõi. Mức giá này có thể thay đổi tùy địa điểm làm việc của thám tử tư, tùy yêu cầu thêm của khách hàng hoặc độ khó của nhiệm vụ. Với những yêu cầu đặc biệt khó, đòi hỏi nghiệp vụ phức tạp như việc điều tra các vấn đề của doanh nghiệp, mức giá sẽ tăng lên đáng kể, bạn có thể tham khảo chi phí thuê thám tử của Bảo Minh Thậm chí, có những nhiệm vụ mức giá lên tới vài chục đến hàng trăm triệu là hoàn toàn bình thường.

Cẩn thận với dịch vụ thám tử giá trên trời

Không ít các công ty thám tử, chưa biết chất lượng đến đâu, lương tâm nghề nghiệp như thế nào, thậm chí chưa cung cấp đầy đủ thông tin thám tử và phác đồ hoạt động, đã có mức giá thực sự trên trời. Chị T tại Hà Nội khi cần thuê thám tử đọc trộm tin nhắn, cuộc gọi và lấy mật khẩu gmail của chồng là giám đốc công ty xây dựng X, bàng hoàng với mức giá được báo lên tới hơn 300 triệu đồng. Trong khi đó ở công ty thám tử khác họ không hề làm về dịch vụ đó vì nó liên quan đến quyền cá nhân cực cao và đã được các cơ quan nhà nước cấm sử dụng. Vậy mà không ít những đơn vị thám tử vẫn ngang nhiên quảng cáo dịch vụ này.

Cẩn thận tiền mất tật mang với bẫy thám tử giá rẻ

Lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm và hiểu biết trong việc sử dụng dịch vụ thám tử của khách hàng, nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ chỉ bằng ⅕ mức giá bình thường. Tuy nhiên, đi kèm với mức giá đó là sự tệ hại trong chất lượng dịch vụ.

Không ít khách hàng sau khi đóng tiền cọc hợp đồng đã nhận ra sự “trở mặt” của công ty thám tử. Dịch vụ hứa hẹn kết quả điều tra chính xác, thời gian nhanh, thám tử chuyên nghiệp và thiết bị hỗ trợ cao cấp chẳng có. Thậm chí, nhiều thám tử được phân công nhiệm vụ còn lơ luôn khách hàng, hoặc cố tình kéo dài thời gian điều tra để “kiếm thêm”.

Hậu quả là chi phí tiết kiệm được chẳng đáng là bao bởi thời gian hợp đồng bị kéo dài gấp 2 gấp 3, nhưng kết quả nhận được thì mơ hồ có cũng như không. Thậm chí, có cơ sở còn làm giả hình ảnh làm bằng chứng, khiến gia đình khách hàng một phen lao đao sóng gió.

Nhận biết các cơ sở cung cấp thám tử này thường có đặc điểm nhận diện là cách tư vấn và phong cách làm việc của thám tử. Cách tư vấn ngọt ngào, hứa hẹn với những bức tranh vẽ ra đẹp như mơ mà không có bất cứ cam kết gì. Hoặc thám tử làm việc thiếu chuyên nghiệp, lôi thôi lếch thếch, đều là những dấu hiệu cho một đơn vị lừa đảo. Hãy cảnh giác kẻo tiền mất tật mang khi thuê công ty thám tử này.

Vậy làm thế nào để chọn một công ty thám tử uy tín giá cả hợp lý

Khi bạn tìm thuê thám tử điều tra hay theo dõi xác minh… không biết chọn đơn vị nào uy tín chuyên nghiệp bởi trên mạng có vô số các công ty hoạt động về lĩnh vực này, vậy làm thế nào để có thể lựa chọn đúng đơn vị mình cần thuê? Với hơn 15 năm kinh nghiệm xương máu trong nghề, dịch vụ thám tử DW đúc kết ra 5 tiêu chí dưới đây để cho bạn có những lựa chọn thông minh sáng suốt hơn.

Tiêu chí 1: Suy nghĩ kỹ xem vụ việc của mình có cần thiết phải thuê thám tử không? Hay tự mình làm được!

Tiêu chí 2: Bắt đầu tìm đến địa chỉ văn phòng thám tử tư uy tín. Có 2 cách là hỏi bạn bè và tìm kiếm qua internet.

Tiêu chí 3: Bạn hãy mạnh dạn gọi điện tư vấn và đặt một cuộc hẹn để tiếp xúc trao đổi trực tiếp thăm dò xem đơn vị thám tử tư này có uy tín hay không?

Tiêu chí 4: Sau khi gặp xong nếu ok thì xem hợp đồng thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên, trong hợp đồng phải có cam kết về độ bảo mật, chi phí về các điều khoản.

Tiêu chí 5: Một đơn vị thám tử làm việc có Tâm thì chi phí thuê thám tử phải hợp lý, không đắt quá cũng không rẻ quá, lưu ý các đơn vị nhận giá rẻ thường thì họ không làm hoặc làm cho qua loa dẫn đến kết quả không như ý.

Thuê thám tử tư cho bất cứ lĩnh vực nào đều là dịch vụ phải cẩn trọng khi sử dụng. Những kinh nghiệm hữu ích trên sẽ giúp bạn tránh tiền mất tật mang vì “bẫy” thám tử rẻ tiền.

Mọi thông tin chi tiết về DỊCH VỤ THÁM TỬ, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.