Tìm đến thám tử vì nghi ngờ vợ ngoại tình với đồng nghiệp

Hôm đó, anh Minh đến với công ty thám tử của DW trong trạng thái đầy mệt mỏi và uể oải, mang theo những tâm tư đằng đẵng mà bất cứ ai nhìn vào cũng có thể thấy được. Tôi biết, đây lại là một câu chuyện dài. Chuẩn bị hai ly cà phê ấm, tôi ngồi nghe câu chuyện của anh, như những người đàn ông cùng tâm sự.

Anh Minh có ngoại hình khá, đang làm quản lý cho một doanh nghiệp nước ngoài, có địa vị xã hội và điều kiện kinh tế tốt, không rượu chè, cờ bạc, gái gú và rất yêu thương các con, có điều thuộc tuýp người hơi khô khan, không biết cách giữ lửa cho mối quan hệ hôn nhân của mình.

Mấy tháng gần đây, kể từ khi chị Ly – vợ anh bắt đầu công việc ở công ty mới, chị dần dần trở nên khác hẳn. Thường xuyên đi sớm về trễ, cầm điện thoại nhắn tin mỗi tối, cài pass điện thoại, nhất định không cho anh động vào. Có một đôi lần, anh thấy chị được tặng quà, có khi là nước hoa, có khi là đồng hồ, túi xách… Anh hỏi, chị chỉ nói là của nhân viên cấp dưới tặng.

Nhiều lần hoài nghi, cũng có lần anh đi theo chị đến văn phòng, theo dõi, cả ngày ngồi cà phê đối diện công ty chị, nhưng vẫn không thấy dấu hiệu gì bất thường. Chỉ thấy chị đi với trợ lí nữ, gặp gỡ vài đối tác, khách hàng xã giao như công việc thông thường. Bởi vậy, anh tìm đến dịch vụ thám tử để tháo gỡ những hoài nghi của mình.

Ngay sau khi ký hợp đồng dịch vụ thám tử, chúng tôi bắt đầu phân phối các thám tử triển khai các nghiệp vụ điều tra. Đúng như anh Minh nói, sau mấy ngày theo chân chị Ly ở các cuộc gặp gỡ ngoài văn phòng, chúng tôi không phát hiện điều gì bất thường. Cho đến tối thứ sáu, hôm đó, công ty chị Ly có buổi liên hoan ở một nhà hàng sân vườn, các thám tử của chúng tôi cải trang thành khách dự tiệc liên hoan ở bàn gần đó, rồi tiện thực hiện các nghiệp vụ theo dõi. Cuối cùng, cho đến khi bữa tiệc đã về khuya, chúng tôi nhìn thấy một người đàn ông đã có tuổi đứng cùng chị Ly ở góc vườn, có những cử chỉ vuốt ve ngọt ngào, những lời tình tứ mơn trớn mà chúng tôi đều biết là chuyện gì.

Chúng tôi gọi báo thông tin cho anh Minh, cùng anh Minh theo dấu đến nơi của hai người, và bắt quả tang câu chuyện ngoại tình ấy. Dù rất thương con, nhưng không chấp nhận được việc bị phản bội, anh Minh đã chấm dứt cuộc hôn nhân này.

* Tên nhân vật đã được thay đổi vì lý do bảo mật.

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *