0968.266.266

Tìm đến thám tử vì nghi ngờ vợ ngoại tình

Người đàn ông đó đến với công ty thám tử của chúng tôi vào một ngày Sài Gòn đầy mưa gió. Đó là một người đàn ông cao lớn, với những đường nét sắc sảo, đầy mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần bảo thủ và kỹ tính.

Người đàn ông đó tên Minh, là một người chững chạc, nhưng có phần bộc trực và nóng tính. Anh ngồi bên ly trà nhạt, kể chúng tôi nghe câu chuyện của anh một cách đầy chân thành. Anh thuộc tuýp người có sự nghiệp, có định hướng, quyết đoán và lạnh lùng trong công việc, nhưng lại rất vụng về trong chuyện tình cảm.

Anh và vợ anh quen nhau do người lớn giới thiệu, nhưng dần dần tiếp xúc, anh thấy mình có cảm xúc với chị. Anh ngỏ lời, chị cũng đồng ý rồi hai người về chung một nhà. Lấy nhau được hai năm, nhưng dường như lúc nào anh cũng cảm thấy chị đối với anh bình đạm, nhàn nhạt vừa đủ, không giống như cảm xúc anh dành cho chị. Nhiều lúc nóng nảy, anh nói lớn tiếng, chị vẫn vậy, thi thoảng nói lại một, hai câu, rồi im lặng.

Nhưng thời gian gần đây dường như chị khác hẳn, ngay cả sự bình đạm trước đây cũng không có. Thường xuyên đi sớm về trễ, tránh mặt anh, khi có mặt anh lại cố tình gây sự. Một, hai lần đầu anh cảm thấy bình thường, lâu dần anh lại thấy kỳ lạ, như thể chị cố tình tạo ra những cuộc cãi vã. Anh để ý chị hơn, lâu lâu thấy có người đưa chị về. Anh hỏi, chị chỉ nói là công ty liên hoan, chị uống nhiều nên nhờ đồng nghiệp đứa về. Buổi tối ở nhà chị hay cắm mặt vào điện thoại, anh hỏi, chị cũng chỉ nói là xử lý công việc. Bởi vậy, anh tìm đến công ty thám tử để thuê thám tử theo dõi chị, làm rõ mọi chuyện. Qua những lời anh kể, qua cách anh nói, chúng tôi đều thấy rằng người đàn ông này tuy không không phải tuýp giỏi ngọt ngào, bay bổng, nhưng là mẫu người yêu vợ, thương con. 

Sau buổi nói chuyện, chúng tôi bắt tay vào tìm hiểu và điều tra vợ của anh Minh. Chị tên là Nguyệt, là nhân viên một công ty xuất nhập khẩu. Mỗi ngày, các thám tử đều theo dõi chị Nguyệt từ nhà đến công ty, từ công ty về nhà, thời gian ăn trưa, thời gian sau giờ làm việc. Một vài ngày đầu, mọi thứ vẫn bình thường tưởng như không có gì xảy ra. Nhưng rồi ngày tiếp theo đó, một ngày mà chị Nguyệt ở lại văn phòng rất muộn, chúng tôi phát hiện điều cần phát hiện.

Một người đàn ông ngoài bốn mươi phong độ và điển trai cùng chị Nguyệt bước ra từ công ty, vòng tay qua eo chị, rồi mở cửa xe lịch thiệp mời chị lên xe. Chiếc xe đã bật đèn, nhưng chưa khởi động, chúng tôi đứng cách đó không xa, đủ để nhìn thấy mọi thứ bên trong. Câu chuyện rõ ràng, hướng điều tra cũng rõ, chúng tôi theo dấu đôi tình nhân và thu thập các manh mối cần thiết, gửi kết quả cho anh Minh.

Lại một ngày đầy mưa gió khác, ngày nhận kết quả báo cáo và thanh lý hợp đồng, chúng tôi thấy người đàn ông ngồi đó, lật dở những tấm hình, mím môi kiềm chế. Có thể anh tức giận, xấu hổ, bực bội… những cảm xúc mà một người đàn ông thường trải qua khi biết vợ mình ngoại tình, nhưng sâu trong ánh mắt anh, chúng tôi nhìn thấy sự đau khổ và tuyệt vọng.

Mưa mỗi lúc một nặng hạt hơn, rồi người đàn ông đó ra về trong mưa, để lại chúng tôi với những dấu chấm hỏi ngờ vực và nghi ngại cho kết quả của cuộc tình này.

Văn phòng thám tử Detective World là nơi phục vụ dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như tìm người nhà, xác minh thông tin đối tác, ….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.