0968.266.266

Tình cũ không rủ cũng tới – Dịch vụ thám tử

Anh Minh rất tự hào khi cưới một người vợ xinh đẹp, giỏi việc bếp núc. Từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến bà con láng giềng đều khen người họ là một cặp trai tài gái sắc. Anh là một trưởng phòng trong một công ty xuất nhập khẩu, với mức thu nhập tương đối nên anh không muốn vợ mình vất vả đi làm. Kể từ ngày lấy anh, anh không để vợ phải đi làm tất bật ngược xuôi mà chỉ muốn chị ở nhà chăm sóc gia đình. Vì vậy mà chị khá rảnh rỗi và thỉnh thoảng ra ngoài gặp bạn bè mà không phải lo lắng việc gì.

Còn anh, vì tính chất công việc tại một công ty xuất nhập khẩu nên anh thường xuyên đi công tác nên anh không cấm vợ gặp bạn bè để đỡ buồn chán những lúc anh không có nhà.

Cuộc sống đôi vợ chồng cứ thế êm đềm trôi qua cho đến thời gian gần đây anh thấy nhiều biểu hiện khác thường từ vợ. Vợ anh thường xuyên đi chơi về muộn, có lúc anh đi công tác về 10h đêm nhưng chị vẫn chưa về. Anh nhiều lần gặng hỏi nhưng chị cũng chỉ trả lời qua loa.

Lúc anh ở nhà, chị đều lo chu đáo cho anh và không hề ra ngoài gặp bạn bè dù có nhiều lời đề nghị. Chính vì lẽ đó mà anh không thể bắt bẻ vợ được bất kỳ điều gì.

Tuy nhiên, nhiều đêm trôi qua, sự tò mò trong anh càng lên đỉnh điểm. Anh nhớ lại ngày xưa, lúc mới yêu chị, chị đã từng kể cho anh nghe về mối tình 5 năm sâu đậm nhưng chia tay vì suy nghĩ nông cạn lúc trẻ. Qua 2 năm quen anh thì chị đã dần nguôi đi mối tình cũ và hai người tiến tới hôn nhân. Ký ức này đã cắt ngang dòng suy nghĩ của anh. Hôm sau anh tìm đến ngay văn phòng thám tử DW để nhờ điều tra về vợ mình.

Sau khi nghe câu chuyện của anh, các thám tử bắt đầu tư vấn và vạch ra kế hoạch để tiếp cận và điều tra mục tiêu. Theo như kế hoạch, anh sẽ giả vờ báo vợ đi công tác tại Hà Nội nhưng thực tế vẫn ở tại TP. HCM để cập nhật thông tin từ thám tử.

Ngày đầu tiên, không có gì bất ổn đối với chị nhà. Ngày thứ 2, không qua khó khăn, thám tử đã xác định được mục tiêu. Một chiếc xe ô tô sang trọng đậu trước nhà anh lúc 11h khuya, người trong chiếc xe không đi ra mà chị nhà ra mở cửa và chủ động lên xe. Hành động trông có vẻ đã thực hiện nhiều lần rồi. Chiếc xe đi tới một khách sạn 4 sao tại Quận 2. Bước ra xe là một người đàn ông cao lớn, bảnh bao. Các thám tử báo cho anh biết, anh ngập ngừng đoán ra được người đó là ai. Nhưng anh không tới khách sạn để bắt quả tang.

Hai ngày sau anh tới văn phòng thám tử để thanh lý hợp đồng. Các thám tử có dò hỏi chuyện thì anh nói rằng đã giải quyết êm thắm với chị nhà. Tối hôm đó, sau khi nghe tin chị nhà vào khách sạn cùng với tình cũ, anh đã chạy xe về nhà và đợi chị về. Sáng hôm sau, chị về nhà và thấy anh, chị đã rất hoản hốt. Anh bảo với chị rằng anh đã biết hết mọi chuyện. Chị đã xin lỗi và van xin sự tha thứ vì anh đi công tác, làm việc quá nhiều mà không giành nhiều thời gian cho chị, không quan tâm đến nhu cầu tâm sinh lý của người vợ trẻ. May là anh đã phát hiện ra và ngăn chặn kịp thời khi sự việc chưa đi quá xa.

*Tên nhân vật đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.