0968.266.266

TÌNH PHỤ TỬ – DỊCH VỤ THÁM TỬ

Nói đến dịch vụ thám tử tìm người thân tại TP. Hồ Chí Minh thì Công ty thám tử DW tự hào là một trong những Công ty thám tử tư tại TP. Hồ Chí Minh có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tìm kiếm và điều quan trọng là chúng tôi đã giúp cho nhiều khách hàng tìm được người thân sau rất nhiều năm xa cách hay bị mất tích, đi lạc,..Tại Công ty thám tử DW, mỗi một nhiệm vụ thực hiện xong là chúng tôi ngồi lại với nhau cùng nhau đánh giá lại nhiệm vụ ấy thất bại hay thành công ra sao để lần sau có việc tương tự lại thực hiện tốt hơn hoặc còn thiếu kỹ năng, nghiệp vụ nào chúng tôi sẽ đi nghiên cứu, đi học các khóa huấn luyện ngay và luôn để phục vụ cho công việc của mình.

Hôm nay Công ty của tôi lại ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ thám tử tìm người thân với một khách hàng. Vị khách này đang đi tìm người cha của mình đi lạc mấy ngày này, cha của anh có chút vấn đề về thần kinh sau một cơn tai biến nên cứ nhớ nhớ quên quên. Và trong một lần sơ suất, người giúp việc đi chợ quên đóng cửa, thì ba của anh đã đi lạc mất hơn 1 tuần chưa có tin tức gì. Anh đã đăng tìm thông tin ba trên báo, nhờ công an hỗ trợ nhưng vẫn chưa có tin gì. Và kênh thám tử bây giờ anh mới kịp nhớ ra. Anh Chính nhờ đội ngũ dịch vụ thám tử DW tìm ba của mình và anh rất tha thiết mong chúng tôi cố gắng tìm ra tung tích của ba anh bởi vì ông cụ đang mang nhiều căn bệnh của người già nếu không được chăm sóc hay không có thuốc trong người thì hậu quá khó lường. Thám tử động viên anh và chúng tôi nói với anh đó là nhiệm vụ của thám tử, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Từ vị trí nhà anh Chính chúng tôi suy đoán theo nhiều khả năng ông cụ sẽ đi theo nhiều hướng khác nhau và thám tử DW chia nhau ra tìm kiếm, xác minh, thu thập thông tin. Đồng đội của tôi báo cáo đã tìm thấy 1 chiếc dép đánh rơi ở bãi rác gần nhà, chúng tôi xác minh với anh Chính thì đây là đôi dép giống hệt dép ở nhà mới mua cho cụ, size 37 do chính tay vợ anh mua cho ba anh. Chúng tôi khẳng định 90% đây là dép ông cụ đánh rơi. Nhưng đây không phải một vụ bắt cóc, nếu có thì tuần trước anh Chính đã nhận được một cuộc gọi giao dịch đem tiền tới chuộc người rồi. Có lẽ ông cụ chỉ đi lạc và đang ở một nhà nào đó thôi. Thám tử DW đem hình của cụ gõ cửa từng nhà, hỏi từng người mong sao có được manh mối mới. Ngoài ra chúng tôi dùng các nghiệp vụ khác để tìm kiếm. Cuối cùng đội số 2 trong đội ngũ thám tử đã tìm được ba anh Chính. Ông cụ đi lạc không nhớ đường về nhà nên ở tạm trong một cái miếu cách xa nhà anh Chính đến 12 cây số theo đường chim bay. Người dân sống ở khu vực nơi này thấy ông không nhà không cửa nên cũng cho đồ ăn, tiền để ông sống qua ngày, mới 1 tuần thôi mà nhìn ông gầy gò, đen đúa, quần áo dính bẩn như những người xin ăn ngoài đường, trông rất tội. Anh Chính gặp người cha già tiều tụy chạy đến ôm chấm lấy ba, khóc như một đứa trẻ miệng không ngừng nói câu “Con xin lỗi ba, con có lỗi với ba”. Ông cụ vẫn nhận thức được anh Chính là con trai của mình cũng ôm chặt lấy anh. Tình phụ tử khi ấy thật thiêng liêng làm sao. Bởi vậy, những ai đang còn cha mẹ hãy yêu thương thật nhiều vì khi họ mất rồi chúng ta sẽ không có cơ hội được chăm sóc và yêu thương những người sinh thành, nuôi dưỡng và dành những sự yêu thương vô điều kiện cho chúng ta. Thám tử DW rất vui và cũng rất xúc động khi chứng kiến cảnh tượng này, chúng tôi cảm thấy mình làm được những việc thật ý nghĩa.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.