TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LỖI – LỖI TẠI BẠN THÂN

Một buổi chiều tắt nắng, một người phụ nữ trẻ bước vào văn phòng thám tử DW. Cố giấu đi vẻ ưu tư sầu muộn, chị kể cho Thám tử nghe chuyện gia đình và nhờ thám tử điều tra ông chồng giúp mình vì chị đang nghi ngờ chồng ngoại tình.

Chị và chồng kết hôn từ rất sớm, chị với chồng đã có với nhau một cô con gái đã 5 tuổi. Cuộc sống êm đềm, không phải đại gia giàu có nhưng ít nhất cũng không phải lo âu về tài chính. Chị và chồng đều đi làm ở công ty nước ngoài với mức thu nhập khá. Chị sẽ không có gì nghi ngờ cho đến ngày cô con gái đã nói lại rằng đã thấy bố chở cô Hoa – là bạn của chị và chồng. Lần đầu, cô bé kể, chị không nghi ngờ gì cả và nói với cô bé rằng bố chở cô Hoa có công việc. Vì vốn dĩ 3 người đều là bạn nên việc chở nhau là không có gì làm lạ. Nhưng lần 1, lần 2 rồi lần 3, chị bắt đầu nghi ngờ.

Rồi chị nhẩm lại, đúng là vào những ngày nghỉ, chồng chị hay có công việc đột xuất và về muộn hoặc sẽ gọi điện về nói sẽ ngủ nhà bạn. Chị thấy chồng chị bắt đầu xài nước hoa, chải chuốt hơn, cái mà trước đây anh hoàn toàn không thích.

Hiện tại do công việc bận rộn và chị không tiện ra mặt nên đã tìm đến công ty dịch vụ thám tử bởi sự giới thiệu của một người quen để giúp chị điều tra.

Thám tử DW bắt đầu công việc theo thông tin mà chị đã cung cấp. Trong 2-3 ngày đầu tiên, các thám tử không tìm thấy dấu hiệu khả nghi hay những hành động gì lén lút. Kiên nhẫn, các thám tử tiếp túc điều tra và theo dõi.

Và đúng như dự đoán, chuyện gì đến cũng đến, vào ngày cuối tuần, chồng chị gọi điện về báo có công việc đột xuất. Chị đã thông báo ngay cho các thám tử. Đúng như dự đoán, chồng chị không về nhà mà rẻ hướng ngược lại sau khi tan làm. Dừng tại một công viên, khoản 5 phút sau, có một cô gái mặc đồ công sở, đeo khẩu trang và kiếng che kín mặt chạy xe ngang qua xe của chồng chị. Chồng chị nhanh chóng chạy theo. Hai người bắt đầu “hẹn hò”, đưa nhau đi ăn uống tại một nhà hàng sang trọng. Để dễ dàng theo dõi, các thám tử cũng đã phải tốn khá khá tiền để vào nhà hàng. Đến 9h tối, họ chạy xe đến khu chung cư, có vẻ như là chung cư của cô gái đó.

Các thám tử báo cáo lại vụ việc và địa chỉ chung cư cho chị, chị im lặng không nói gì trong 5 giây. Chị đã biết chung cư đó và biết luôn số phòng vì đó là phòng của cô bạn thân của hai vợ chồng. Chị chạy xe tới chung cư, chị không nói gì nhưng nhìn chị, chúng tôi thấy một sự đau đớn khôn cùng. Chị gõ cửa và cô bạn mở cửa thấy chị liền tỏ vẻ vô cùng hoản hốt.

Mọi chuyện đã vỡ lỡ, chồng chị cũng không vòng vo mà nói rằng từ nay sẽ dọn đến ở và chăm sóc cho cô ta.

Chị đi về trong thất thần nhưng vẫn cố gắng giữ vẻ bình tĩnh. Chuyện sau đó, thám tử không biết.

Nửa năm sau, vô tình thám tử DW đã gặp lại chị và hỏi chuyện. Chị kể lại: “vài tháng sau, ổng mò về, trông tiều tụy hẳn đi, chắc là bị người ta hút hết sinh khí rồi”. Hai người họ vẫn chưa ly hôn, ngôi nhà vẫn là tài sản chung nhưng chị đã không có chút cảm giác gì với người đàn ông bội bạc đó. Con gái chị thấy ba vậy thì cứ nài nỉ xin chị tội nghiệp bố. Và rồi trong đầu chị cứ luôn hiện lên một câu hỏi mà không ai trả lời: “Người đàn ông đó liệu có đi lại vết xe đổ hay không?”.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *