Tôi mất tự tin kể từ khi chồng nói anh ngoại tình vì bị hấp dẫn giới tính

Nhiều người cứ nói chồng ngoại tình thì sao, đi chán chê rồi anh ta cũng quay về, quan trọng là anh ta yêu mình, lấy mình, chứ với đàn bà khác chỉ là chuyện bản năng, ham muốn xác thịt thôi…

Nhưng tôi lại rất đau lòng vì “chuyện bản năng” đó. Chồng tôi sau khi ngoại tình, bị vợ phát hiện, đã liền thú nhận rằng anh ấy ngoại tình vì không cưỡng nổi sức hấp dẫn giới tính từ người đàn bà ấy.

Chúng tôi ở bên nhau rất nhiều năm rồi, đủ để tôi có thể cảm nhận từng thay đổi bất thường nhỏ nhất của anh ấy. Tôi đã nghi ngờ, nên lén kiểm tra điện thoại của chồng. Thật quá sốc khi tôi lục được trong đó nhiều email rất dữ dội mà chồng tôi và một người phụ nữ lạ trao đổi với nhau.

Tôi tra hỏi chồng, anh ấy biết không thể nói dối nên đã quỳ xuống khóc lóc xin tôi tha thứ. Anh ấy bảo “xin em đừng phá bỏ gia đình, anh với cô ấy không phải tình yêu, chỉ là bản năng đàn ông đã khiến anh không cưỡng lại được…”.

Tôi ép chồng nói ra cụ thể mọi việc, anh ấy bảo tất cả chỉ là tình dục, hai người họ có phản ứng mạnh mẽ với nhau trong chuyện đó, nhưng anh ấy không yêu cô ta, anh ấy chỉ yêu vợ mà thôi.

Thú nhận của chồng thay vì an ủi tôi thì lại khiến tôi đau như cắt. Đời sống tình dục của vợ chồng tôi lâu nay không ổn, tôi cảm thấy tồi tệ về cơ thể mình và anh ấy cũng biết điều đó. Tôi mất việc nên đã ở nhà được vài tháng, tôi nghĩ rằng mình đã mất hứng thú trong rất nhiều chuyện, kể cả chuyện gối chăn.

Nhưng tôi tức giận bởi thay vì giúp tôi, chồng tôi lại ra ngoài ngủ với người đàn bà khác. Tôi đau đớn khi phải nghe chồng mình nói anh ấy cảm thấy người phụ nữ khác hấp dẫn thế nào trong khi chúng tôi đã bên nhau hơn 10 năm, cơ thể tôi sau 2 lần sinh nở cũng không còn được như tôi mong muốn nữa, mỡ thừa có ở khắp mọi nơi, da nhăn nheo, có thể anh ấy không còn muốn chạm vào.

Bây giờ tôi đã mất cảm giác an toàn, tôi tự ti và nghi ngờ cả bản thân. Chồng tôi vẫn xin lỗi vợ và nói muốn cải thiện mối quan hệ vợ chồng để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, nhưng anh không biết rằng chút tự tin cuối cùng trong tôi đã bị anh phá hủy.

Tôi không tin anh sẽ một lòng một dạ yêu tôi, tôi không tin cả chính bản thân mình. Tôi biết phải làm sao với chuyện này? Cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ ra sao khi sự phản bội này của anh làm mất đi niềm tin quá lớn trong tôi. Tôi rồi liệu có còn hạnh phúc được hay không?

Theo Dân trí

Thám tử DW – Dich vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *