0968.266.266

Trốn vợ ở Mỹ, về Việt Nam cưới vợ bé – Dịch vụ thám tử

Một ngày đầu đông, tuyết phủ kín bang California, chị Jennie Phạm tiễn chồng về lại Việt Nam để làm cho chi nhánh của công ty tại TP. Hồ Chí Minh. Thấm thoát đã 1 năm trôi qua. Trong năm đầu tiên, chồng cô vẫn thường xuyên bay lại giữa Việt Nam và Mỹ để thăm vợ con. Bắt đầu qua năm thứ 2, tần suất ấy ngày càng ít đi. Mặc dù chồng chị bay về Mỹ nhưng vẫn gọi điện thường xuyên và chăm lo về tài chính cho gia đình đầy đủ. Và chị Jennie Phạm vẫn rất tin tưởng chồng mình.

Cho đến một ngày, có một người bạn ở Việt Nam nhắn tin cho chị kèm tấm hình chồng chị đang thân mật với một cô gái nào tại Việt Nam. Chị không tin vào mắt mình, trong trái tim chị vẫn rất tin tưởng chồng và cho rằng chỉ là người giống người. Nhưng lý trí chị lại tràng ngập những nghi ngờ. Chị không thể ngồi yên ở một nơi cách Việt Nam nửa vòng trái đất mà suy nghĩ lung tung được. Thế là chị đã nhờ người bạn của mình tại Việt Nam tim đến văn phòng thám tử để nhờ giúp tìm người con gái kia.

Thám tử đã dựa vào thông tin được cung cấp để bắt đầu tìm kiếm. Từ công ty mà chồng chị đang làm, nơi mà chồng chị đang ở tại TP. HCM và hình của cô gái đó. Qua một tuần tìm kiếm, thám tử đã phát hiện ra chồng chị đang sống chung như “vợ chồng” với cô gái đó trong một căn nhà 3 tầng, đầy đủ tiện nghi. Và dường như cô gái trẻ đó đã biết ông có vợ con nhưng vẫn sống chung với ông. Có lẽ là vì tiền, vì ông lo chu toàn cho cuộc sống của cô gái trẻ này với đầy những hàng hiệu đắt tiền.

Nghe tin, chị Jennie Phạm vẫn còn rất sốc mặt dù đã chuẩn bị trước tâm lý. Giờ đây chị đang đấu tranh tư tưởng. Mặc dù chồng chị đã có mối quan hệ ngoài luồng với người khác nhưng vẫn rất chăm lo cho vợ con đầy đủ bên Mỹ.

Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng coi trọng đồng tiên mà làm cho bao nhiêu gia đình phải tan võ. Chuyện mối quan hệ ngoài luồng ngày càng ly kỳ càng thấy hạnh phúc gia đình thật quá mỏng manh.

 *Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.