0968.266.266

Vách Núi Tử Thần – Tần Minh – Dịch vụ thám tử

Những câu chuyện trinh thám hấp dẫn và cuốn hút là một phần khiến cho dịch vụ thám tử trở nên thú vị, trở thành sự tò mò của rất nhiều người, kể cả trong đời sống hiện đại ngày nay. Vách Núi Tử Thần của Tần Minh là một trong những câu chuyện như thế.

Nằm trong Series Pháp y Tần Minh, Vách Núi Tử Thần  vẫn mang mô tuýp quen thuộc là 1 vụ án chính xuyên suốt 10 vụ án nhỏ, lồng ghép vào nhau, nhưng lần này tác giả hướng ngòi bút vào những vấn đề lớn lao hơn, thời sự hơn. Ở tập này, đội pháp y 5 người gồm Tần Minh, Lâm Đào, Đại Bảo, Thi Vũ, Hàn Lượng, nay bổ sung thêm thành viên thứ sáu – Trình Tử Nghiên – chuyên viên điều tra hình ảnh, tiếp tục cuộc hành trình phá án, đi sâu hơn vào thế giới chúng sinh ồn ào.

10 vụ án nhỏ là những hoàn cảnh khác nhau, những mầm mống khác nhau để dẫn đến những tội ác. Song, bất kể vụ án nào, dù đối với nạn nhân hay hung thủ, dù đáng thương hay đáng trách, cũng đều là những thực trạng ta thường thấy trong cuộc sống, về cách ứng xử giữa người với người, về đạo nghĩa vợ chồng, về trách nhiệm gia đình…

Về vụ án chính, lần lượt Tần Minh đưa ra các vụ án tưởng chừng như là các án rời rạc, không tìm ra được hung thủ, với các nạn nhân xuất thân và hoàn cảnh sống không hề giống nhau, như một người bị chó cắn xé đến chết, một người bị hổ vồ đến chết,… Và cái kết là sự liên quan, móc xích giữa những vụ án này với nhau. Cuối cùng, kẻ chủ mưu đã tiến hành nghi thức “trời phạt” để báo thù và sau tất cả, hắn nhận tội nhưng không thừa nhận việc phán quyết sinh tử cho người khác là sai lầm.

Vách núi tử thần vẫn thể hiện rõ nét văn phong của Tần Minh – giản dị, mộc mạc, đọc không hề khó hiểu, nhất là đọc đến phần chân tướng của mỗi vụ án, ta không thể không cảm thán về cuộc đời. Truyện khá nhiều kiến thức pháp y, công nghệ điều tra hình sự, ngoài ra, tác giả cũng lồng ghép nhiều chi tiết hài hước qua “cái miệng quạ” của Tần Minh, qua các đoạn đối thoại trong tổ pháp y. Bên cạnh đó, luật nhân quả được Tần Minh thể hiện rõ rệt nhằm gửi gắm và nhắc nhở con người về cách sống, cách cư xử trong cuộc đời.

_____

Đến với Công ty thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.