0968.266.266

Vài điều về thám tử Richard “Bo”

Richard “Bo” Dietl là cán bộ cảnh sát tại thành phố New York và là thám tử từ tháng 6 năm 1969 cho đến khi ông nghỉ hưu vào năm 1985. Bo là một trong những thám tử cải trang tốt nhất trong lịch sử của sở cảnh sát, đã bắt giữ hàng ngàn tội phạm. Bo có hai trường hợp cụ thể đại diện cho sự nghiệp nổi bật của mình. Việc đầu tiên là cựu thị trưởng thành phố New York. Edward I. Koch có biệt danh “… tội phạm xấu xa nhất trong lịch sử thành phố New York” (1981) liên quan đến việc một nữ tu bị hãm hiếp và tra tấn trong một tu viện đông Harlem 2. Thứ hai là vụ thảm sát Palm Sunday Massacre năm 1984, là một trong những vụ giết người hàng loạt đẫm máu nhất của thành phố New York, mười người đã bị giết. Bo là người đã tham gia vào việc bắt giữ và kết án các nghi phạm trong cả hai trường hợp.

Richard Bo Dietl - Beau Dietl & Associates Investigations NYC

Năm 1986, Bo đã được đề cử cho Quốc hội Hoa Kỳ thuộc đảng Cộng hòa và bảo thủ của Nhà nước New York cho các huyện Quốc hội thứ 6 (để thay thế chỗ Joseph Addabbo cuối).  Tổng thống George Bush bổ nhiệm làm Bo-Co, Chủ nhiệm Ủy ban Tội phạm quốc gia.Thống đốc George E. Pataki bổ nhiệm Chủ tịch Bo của bang New York bảo vệ Hội đồng Tư vấn. Ông là chuyên gia tư vấn an ninh cho Hội nghị Quốc gia Đảng Cộng hòa và là Giám đốc Công an cho Nhà nước Cộng hòa Công ước New York.
Richard “Bo” Dietl là người sáng lập kiêm Chủ tịch của Beau Dietl & Associates. Được thành lập vào năm 1985, Beau Dietl & Associates đã phát triển trở thành một trong các công ty hàng đầu trong điều tra và an ninh quốc gia và là một tổ chức dịch vụ đầy đủ cung cấp một loạt các dịch vụ điều tra và an ninh cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới.

Bo cũng là đồng tác giả của cuốn sách “Một Tough Cop”, mà là một câu chuyện về cuộc sống của mình như là sĩ quan cảnh sát thành phố New York. Các phiên bản phim “Cop Tough Một” đã được thực hiện vào một hình ảnh chuyển động chính. Cuốn sách mới nhất của Bo, quyền “Lunchatations kinh doanh”, mà là một câu chuyện về mạng lưới và chiến lược kinh doanh nhấn các cửa hàng trong năm 2005, xếp hạng # 5 Kinh doanh của người bán Danh sách tốt nhất của Amazon. Kể từ đó, Bo đã chấp nhận vai trò nhiều mặt trong ngành công nghiệp như sản xuất liên kết cho bộ phim “The Collector Bone” và sản xuất cho một bộ phim mới Bo đã nhập vào lĩnh vực truyền hình của truyền hình thực tế với ABC “Người đua” Bảng Một. ” “lên kế hoạch cho một bản phát hành tháng 1 năm 2002.

Trong những năm qua Bồ đã thực hiện một quan tâm tích cực trong các tổ chức từ thiện nhiều và tiếp tục để xác nhận và hỗ trợ tổ chức từ thiện như: Quỹ Intrepid Fallen Heroes, Trung tâm quốc gia vì trẻ em mất tích và bị Bóc lột, Christopher Reeve Paralysis Foundation, Hoa Bại não, thành phố New York Cảnh sát và lính cứu hỏa Widow & Trẻ em, CJ Foundation của SIDS, Quỹ Trẻ em, Quỹ Y tế Trẻ em của NY ngày mai, Hemophilia PGS, Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering và tiếng nói các bà mẹ,….

Đến với dịch vụ thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.