VẾT SON TRÊN ÁO – DỊCH VỤ THẢM TỬ

Lan tìm đến Công ty thám tử DW nhưng thái độ rất dè chừng và khép nép. Tôi mời Lan ngồi xuống uống nước và hỏi thăm về vấn đề của Lan. Cô ấy đưa cho chúng tôi xem bức ảnh trong điện thoại. Cái áo màu nâu nhạt có vết son môi. Thám tử DW đã hiểu vấn đề. Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra chủ nhân của vết son môi này.

Lan cho hay, chồng cô tên Đạt là một nhân viên văn phòng bình thường. Trước khi cô phát hiện dấu son trên áo, anh ấy không có bất cứ một biểu hiện nào làm bằng chứng cho dấu hiệu “chán cơm thèm phở”. Cô Lan đang đoán đây có thể là một mối quan hệ vừa bắt đầu hoặc anh Đạt đã đi theo đám bạn vào các quán karaoke “đèn mờ” rồi, nhưng dù sao Lan vẫn muốn biết được sự thật. Cô ấy muốn thử thách chính sự chung thủy của chồng mình. Sau khi nhận nhiệm vụ từ Lan, chúng tôi rất nhanh chóng và chuyên nghiệp đã tìm ra “trà xanh”. Công việc này không làm khó thám tử DW vì chúng tôi đã dày dặn kinh nghiệm về điều tra những vụ ngoại tình, nhăn nhít như thế này.

Kết quả cho biết, chủ nhân của vết son môi này là Trân, thư ký của giám đốc. Anh này có vẻ rất gan khi “sờ” đến thư ký của sếp. Họ có quan hệ bất chính mới nhau đã hơn 2 năm rồi, nghĩ cũng tội cho chị Lan bị căm sừng ngần ấy thời gian mà không hay biết gì. Mà không thể trách chị Lan được vì chồng chị là bậc thầy ngụy trang mà. Một người bình thường không thể phát hiện được việc xấu xa mà anh ấy đã làm với vợ mình đó là “phản bội” thứ tình cảm chân thành mà Lan đã trao cho anh. Cô thư ký kia xinh đẹp không kém cạnh Lan, chân cổ dài hơn Lan thì anh Đạt mê như điếu đổ là đúng rồi. Hai người quen nhau gần 02 năm rồi. Tình yêu “du kích”, không lưu ảnh, không hẹn hò thì bảo ai mà phát giác được kia chứ. Nhưng thám tử DW thì không gì là không thể. Thám tử DW theo dõi sát sao anh Đạt, không một phút giây nào lọt khỏi tầm mắt của thám tử. Vì vậy, những hành vi bất thường của anh với cô thư ký chân dài kia cũng lọt vào ống kính máy quay chuyên nghiệp của thám tử tư. Sau khi chúng tôi thông tin tương đối cho chị Lan, thám tử hỏi thêm chị Lan về anh Đạt để lên kế hoạch cho những bước tiếp theo thì chị Lan xác nhận chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ. Câu chuyện gia đình sau đó như thế nào thì chỉ có chúa mới biết đượ.

Nhưng qua đây cánh mày râu chúng tôi rút ra một bài học rằng đừng bao giờ để mất lòng tin của người phụ nữ đã thương yêu, chăm sóc mình hay thậm chí cô ấy đã hy sinh cả tuổi xuân của mình để vun đấp, gìn giữ cho hạnh phúc của gia đình. Vì một khi đã đánh mất lòng tin với người phụ nữ ấy bạn sẽ không bao giờ lấy lại được tình cảm chân thành của cô ấy. Ham muốn chỉ là nhất thời nhưng hạnh phúc là mãi mãi. Đừng để lỡ hạnh phúc vốn trong tầm tay của chúng ta.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *