0968.266.266

Vì sao cần phải xác minh thông tin nhân viên trong công ty?

Việc xác minh thông tin nhân viên là việc làm vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp. Việc làm này giúp bạn nắm được lý lịch và nhân thân của nhân viên trong một số trường hợp đặc biệt. Đồng thời, việc xác minh sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được những người có trách nhiệm và trung thành. Tuy nhiên, để thực hiện công việc này, bạn phải cần nhờ đến những đơn vị dịch vụ xác minh thông tin nhân viên uy tín để cho ra kết quả chính xác và nhanh chóng nhất. Thám Tử DW chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Vì sao cần phải xác minh thông tin nhân viên trong công ty?

Theo các nhà quản lý nhân sự cho rằng, việc xác minh thông tin nhân viên trong công ty là rất cần thiết. Hoạt động này giúp đảm bảo sự phát triển dài lâu của doanh nghiệp cũng như lựa chọn nhân tài cho công ty. Cụ thể:

Xác minh thông tin nhân viên giúp tăng sự bảo mật cần thiết

Một doanh nghiệp sở hữu rất nhiều nhân sự, trong đó có những người lưu giữ nhiều thông tin quan trọng của công ty. Nếu nhân viên này có ý định nghỉ việc hoặc thành lập công ty riêng thì việc họ sử dụng bí quyết kinh doanh để cướp đi khách hàng quen của công ty cũ là điều khó tránh khỏi. Lúc này, việc xác minh lý lịch nhân viên trong công ty là rất cần thiết giúp hạn chế rủi ro bảo mật thông tin tối đa.

Xác minh thông tin nhân viên giúp chọn đúng nhân tài

Nếu ban lãnh đạo có ý định cất nhắc những nhân viên có nhiều thành tích lên những vị trí cao hơn thì việc xác minh thông tin của họ sẽ là cơ sở quan trọng để đưa ra quyết định. Đồng thời, qua đó, ban lãnh đạo có thể xác định được nhân viên này có phải là gián điệp của đối thủ cài vào hay không? Người này có bị mua chuộc để bán thông tin cho đối thủ hay không? Ngoài ra, việc xác minh thông tin nhân viên cũng có thể đến từ tình trạng trục trặc nội bộ, mất đoàn kết và chia rẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Dịch vụ xác minh thông tin nhân viên uy tín, chính xác nhất

Thám Tử DW là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh thông tin nhân viên nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay. Với phương châm hoạt động “Hiệu quả – Minh bạch – Thông tin bảo mật tuyệt đối – Uy tín”, Thám Tử DW luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của Thám Tử DW, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi thông tin chúng tôi cung cấp luôn chính xác 100%, bảo mật tuyệt đối và hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu.

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

+ Thông tin chính xác 100%, nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối.

+ Khách hàng có thể nhận thông tin từ nhiều cổng liên lạc khác nhau từ offline đến online qua các phương tiện như: Điện thoại, facebook, email, Skype,…

+ Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, khả năng tìm kiếm nhạy bén, tổng hợp thông tin chính xác theo đối tượng mà khách hàng yêu cầu.

+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24.

+ Giá thành dịch vụ có nhiều ưu đãi.

Dịch vụ của Thám Tử DW mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng

Dịch vụ xác minh nhân viên của Thám tử DW

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xác minh thông tin nhân viên, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai một số đầu mục công việc như sau:

+ Chúng tôi sẽ triển khai tìm hiểu, thu thập thông tin như địa chỉ nhà, lý lịch, nhân thân, bằng cấp, tình trạng hôn nhân, kinh nghiệm làm việc, tiền án, tiền sự,….

+ Cung cấp cho khách hàng những thông tin bên lề tùy theo yêu cầu của khách hàng.

+ Thu thập thông tin có bằng chứng đi kèm về những vấn đề xoay quanh đối tượng điều tra.

+ Hỗ trợ doanh nghiệp tìm hiểu kỹ càng sự việc khi nhân viên có biểu hiện bị mua chuộc, tiết lộ thông tin mật, bí quyết kinh doanh cho đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.