0968.266.266

Vợ chồng và mối quan hệ ngoài luồng

Xã hội ngày càng phát triển, ngày càng hiện đại đồng thời những cám dỗ đối với con người ngày càng nhiều, do đó những thói hư tật xấu của con người sẽ ngày càng có điều kiện thể hiện nếu chính bản thân người đó không tự kiềm chế và kiểm soát bản thân tốt nhất. Hiện nay, câu chuyện xuất hiện người thứ ba trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng ngày càng xảy ra thường xuyên, không chỉ có những người đàn ông trong gia đình nhân tình bên ngoài mà những người vợ cũng thua kém khi họ có những quan hệ ngoài luồng với những người đàn ông khác. 

Thông thường, những ông chồng đến với người thứ ba trong cuộc sống hôn nhân là để thỏa mãn nhu cầu chăn gối nhưng đa số các trường hợp họ vẫn hướng về gia đình và vợ con – tổ ấm của họ. Tuy nhiên, đối với những người phụ nữ, theo phong tục Việt Nam, phụ nữ thường được xem là phái yếu và người chăm lo cho gia đình. Một khi những người phụ nữ này họ đã đến với mối quan hệ ngoài luồng thì mọi thứ xuất phát từ cuộc sống hôn nhân không đạt như ý muốn và họ đã có tình cảm với người thứ ba. Họ gần như không còn cảm thấy hứng thú với cuộc sống hôn nhân với người bạn đời hiện nay nữa.

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, công việc và sự nghiệp ngày càng bộn bề và đè nặng lên đôi vai người đàn ông – trụ cột của gia đình. Những ông chồng phải luôn lo lắng mọi thứ, công việc trong và bên ngoài để lo lắng cho cuộc sống của tổ ấm ngày càng tốt lên. Tuy nhiên, việc lao vào công việc kiếm tiền cũng khiến họ ngày càng ít có thời gian bên những người thân yêu. Hệ quả những người phụ nữ gia đình lại cảm thấy cô đơn trống vắng trong những ngày người chồng của mình không thể đáp ứng những nhu cầu và vun đắp tình cảm vợ chồng của họ. Để rồi những người vợ tìm đến người thứ ba để tìm kiếm sự quan tâm chăm sóc.

Anh Vũ, một nhân viên chăm chỉ và cầu tiến, sau nhiều năm làm việc cố gắng, anh đã có được chỗ đứng và vị trí Giám đốc trong một công ty nước ngoài. Ngoài ra, anh có một gia đình được đánh giá là hoàn hảo khi có Xuân – một cô vợ trẻ đẹp và hai đứa con ngoan ngoãn. Chính vì vậy, anh luôn cảm giác mình phải phấn đấu hết sức để làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình và nơi để Xuân con có thể dựa vào. Trong công việc, anh luôn cố gắng làm việc hết mình không kể khó khăn và mong muốn đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến thời gian bên gia đình và người vợ đầu gối tay ấp của mình lại ngày càng ít lại. Trong thâm tâm mình, anh Vũ luôn cho rằng mình có một cuộc sống gia đình hoàn hảo và đáng mơ ước. Nhưng cuộc sống không ai học được chữ “ngờ”. Anh không thể ngờ rằng vợ của mình có mối quan hệ ngoài luồng với người thứ ba.

Do tính chất và vị trí trong công ty, anh Vũ phải thường xuyên đi công tác. Thời gian anh ở nước ngoài ngày càng nhiều. Số ngày anh đi công tác gần bằng số ngày anh làm ở Việt Nam. Dù mong muốn có nhiều thời gian bên gia đình nhưng anh không thể không thực hiện công việc được giao.

Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn, cho đến 2 tháng gần đây, anh nhận thấy những thay đổi bất thường của Xuân.  Cô ấy dường như không còn thể hiện thái độ vồn vã mỗi khi anh đi làm về nữa. Số lượng cuộc gọi từ Xuân đến anh muốn lần đi công tác xa nhà ngày càng ít hơn trước. Thỉnh thoảng anh gọi về nhà thì điện thoại Xuân trong tình trạng máy bận, lần thuê bao, có lần nghe nhưng vội vã cúp máy …  

Một lần khi đang chơi với đứa con, anh nghe thấy đứa trẻ kể lại việc anh đi công tác thì Xuân ở nhà thường xuân nói chuyên với một người nào đó thường xuyên và không quan tâm đến con cái. Nhiều lần, Xuân đi suốt đêm và gửi 2 đứa trẻ tại nhà của dì để chăm sóc và lo cho 2 đứa trẻ. Anh cảm thấy sự bất thường không còn ở cảm giác nữa mà nó đó đã trở thành sự thật vì anh hiểu Xuân là người phụ nữ truyền thống và rất lo lắng cho gia đình của mình.

Mong muốn tìm hiểu sự thật và những bằng chứng về việc Xuân có biểu hiện khác lạ trong giai đoạn hiện nay. Vũ đã tìm đến dịch vụ thám tử DW của chúng tôi để hỗ trợ và theo dõi lịch trình của vợ anh. Qua lời kể của anh, các thám tử đã nhanh chóng xác minh các thông tin và lên phương án theo dõi.

Hàng ngày, Xuân vẫn đi làm và lo cho 2 đứa trẻ. Nhưng những tối thứ ba và thứ bảy sau khi cho lũ trẻ đi ngủ lúc 9 giờ, Xuân chuẩn bị đồ đạc và trang điểm ra ngoài. Qua theo dõi lịch trình, các thám tử thấy Xuân luôn hẹn một người đàn ông tại nhiều địa điểm khác nhau lúc thì công viên, lúc tại quán cà phê sang trọng, đôi khi là rạp chiếu phim. Các thám tử đã chụp hình 2 người và tìm hiểu về thông tin cá nhân của người đàn ông lạ. Sau thời gian thu thập thông tin, các thám tử đã phát hiện người đàn ông mà Xuân thường xuyên hẹn gặp mặt là Dũng – người yêu cũ của cô. Họ tình cờ gặp nhau trong một lần công ty Xuân và Dũng là đối tác làm ăn. Rồi chuyện gì đến cũng đến, họ lén lút qua lại khi Vũ đi công tác và Dũng là người vừa ly hôn vợ 6 tháng nay.

Sau khi có kết quả xác minh, các thám tử đã cung cấp những hình ảnh và thông tin nhân thân của Dũng cho Vũ. Anh Vũ vô cùng đau khổ nhìn những bức ảnh thân mật của Xuân và Dũng. Điều anh không ngờ đến là trong lúc anh cố gắng lo cho gia đình thì Xuân lại phản bội. Cuộc sống có những điều thật không thể ngờ đến – anh Vũ nói.

Công ty thám tử Detective World có rất nhiều các gói dịch vụ thám tử như điều tra trước hôn nhân, điều tra ngoại tình, tìm người nhà mất tích, xác minh thông tin cá nhân….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

**Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ kín bí mật cá nhân họ và bảo toàn danh dự cho họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.